1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Top 5 Điều Cần Biết Về Đặt Túi Ngực: Đúng Và Sai?

Thảo luận trong 'Kiến Thức Làm Đẹp 24/7' bắt đầu bởi admin, 12/5/15.

banner-blogdieutrida

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  Đối với những người đang tìm kiếm những lời khuyên để cải thiện hình dạng ngực và/hoặc kích cỡ, nâng ngực là một lựa chọn để khám phá. Tuy nhiên, thông qua thăm dò ý kiến, chúng tôi biết rằng nhiều phụ nữ có cùng một câu hỏi và mối quan tâm, để tự hỏi những gì mình nên và không nên tin tưởng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm đến một số các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tìm ra những vấn đề mà chị em thường quan tâm nhất về đặt túi ngực:

  [​IMG]

  1) Túi ngực Saline là an toàn hơn so với túi ngực silicone.
  Điều này sai. “Túi ngực Saline đã được sử dụng rộng rãi bởi vì túi ngực silicone được cho là gây ra các vấn đề y tế. Điều đó không bao giờ được chứng minh là đúng. Trong các nghiên cứu khoa học và trong cuộc sống thực, túi ngực silicone thực hiện bằng hoặc tốt hơn so với đặt túi ngực Saline (được làm đầy bằng nước muối). Chúng tạo ra nhiều cảm giác tự nhiên hơn. Tuy nhiên, “túi ngực Saline yêu cầu giám sát ít hơn và không đòi hỏi phải chụp MRI”.

  2) Cấy dưới cơ thì trông có vẻ tự nhiên hơn là ở phía trên cơ.
  Điều này sai. “Thực tế đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn hay không phụ thuộc vào giải phẩu học ngực của từng người và loại mô cấy ngực được lựa chọn .Một số bệnh nhân nhận được kết quả tốt khi đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn, trong khi những người khác đặt túi ngực trên cơ thì kết quả trông tự nhiên hơn với đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn. Nó thực sự phụ thuộc vào giải phẫu vùng ngực của riêng bạn.

  3) Bạn có thể không cho con bú sau khi bạn đã thực hiện nâng ngực.
  Điều này sai. Khi nâng ngực được thực hiện thông qua một vết mổ ở dưới tuyến vú, hay nách hoặc rốn, thường không phải là một vấn đề với việc cho con bú.

  [​IMG]

  4) Nâng ngực với mỡ tự thân là tốt hơn so với đặt túi ngực thông thường.
  Điều này sai. Lấy mỡ của chính bạn bằng cách hút mỡ và thêm nó vào ngực nhưng lại có thể tạo ra những vấn đề trong tương lai bởi vì một số mỡ được đưa vào ngực sẽ bị giảm đi trong vòng một năm cơ hội còn tồn tại lâu là rất thấp. “Đây là một công nghệ mới, và không được phê duyệt tại Mỹ, do đó, kỹ thuật này không phải là tiêu chuẩn cho nâng ngực. Vì vậy, tại thời điểm này, thủ thuật này gây rất nhiều tranh cãi về sự quan tâm về sự an toàn và hiệu quả lâu dài’’.

  5) Bạn cần phải đặt túi ngực cho một thủ thuật Căng da vú chảy xệ.
  Điều này sai. Đặt túi ngực không phải là một điều trị cho ngực chảy xệ . Chỉ có căng da ngực hay thu nhỏ ngực là (mastopexy) có thể sửa được chảy xệ.
   

Chia sẻ trang này