1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Thời điểm thích hợp nhất cần đến Botox ?

Thảo luận trong 'Kiến Thức Làm Đẹp 24/7' bắt đầu bởi admin, 19/6/15.

banner-blogdieutrida

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Các thương hiệu phổ biến như Botox, DysportXeomin đã trở thành tiêu chuẩn để trẻ hoá khuôn mặt mà không cần đến dao kéo. Khi tiêm vào mặt các phân tử thuốc sẽ ngăn cản sự co cơ là nguyên nhân dẫn đến các nếp nhăn một cách an toàn và hiệu quả. Quá trình này làm kết quả kéo dài trong một thời gian nhất định. Từ năm 2002 Botox đã được phê duyệt như là một trị liệu thẩm mỹ để xóa mờ những rãnh nhăn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, như các phương tiện truyền thông đã đưa tin rất nhiều ngôi sao trẻ tuổi và thậm chí là nhiều thanh thiếu niên đến gặp bác sĩ để áp dụng phương pháp trị liệu này. Do đó Có nhiều tranh cãi xung quanh việc sử dụng các độc tố này.

  [​IMG]

  Câu hỏi đặt ra là: Khi nào là thời điểm thích hợp cần đến Botox ?


  Câu trả lời phụ thuộc vào bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân ở một lứa tuổi khác nhau nên rất khó để đưa ra một độ tuổi chính xác để bắt đầu điều trị bằng Botox. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để bắt đầu tiêm Botox là khi các rãnh nhăn còn mờ hoặc chưa được hình thành trong khoảng từ 20 đến 30 tuổi.
  Một số nghiên cứu cho thấy rằng ở những người đã trưởng thành khi các rãnh nhăn xuất hiện lần đầu tiên Botox có thể làm mềm và cân bằng lại sự co cơ. Bằng cách làm mềm cơ này, một số chuyên gia cho rằng nếu được thực hiện từ vài lần trên một năm, tiêm Botox có thể dùng để phòng ngừa và làm giảm số lượng các nếp nhăn khi có tuổi.
  Điều quan trọng nữa là đa số bác sĩ thẩm mỹ và da liễu sẽ không khuyến khích bệnh nhân tiêm Botox khi họ đang ở lứa tuổi thiếu niên hoặc trẻ hơn. Ngăn ngừa nếp nhăn ở lứa tuổi đó không có tác dụng bởi vì họ vẫn còn trẻ và chưa có dấu hiệu xuất hiện các rãnh nhăn. Do vậy ở tuổi này chưa cần thiết để lo lắng về các nếp nhăn, mà tốt nhất là nên phòng ngừa nếp nhăn bằng cách chống nắng tốt và tránh xa thuốc lá.
  Trên thế giới các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn đã sẵn sàng để tiêm Botox thì bạn nên được tư vấn với một bác sĩ da chứng chỉ hành nghề và được phép tiêm Botox. Thời điểm tốt nhất để tiêm botox là khi bạn cảm thấy những nếp nhăn không ngừng xuất hiện. Botox giúp thư giãn các cơ mặt và ngăn ngừa các rãnh nhăn có thể trở nên vĩnh viễn hoặc hằn sâu hơn. Bác sĩ của bạn sẽ là người tư vấn tận tình nhất nếu đã đến lúc bạn cần đến botox.
   

Chia sẻ trang này