1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Nội Quy Và Quy Định Khi Tham Gia Diễn Đàn

Thảo luận trong 'Nội Quy' bắt đầu bởi admin, 11/5/15.

banner-blogdieutrida

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Điều 1: Quy định về việc gửi bài viết (hay còn gọi là post bài)
  Xin các thành viên vui lòng thực hiện theo quy định của diễn đàn:
  1.
  Không post bài thảo luận các đề tài có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc mang màu sắc chính trị, tôn giáo... Không dùng các từ ngữ dân dã, đùa cợt với các vị lãnh đạo và anh hùng dân tộc…Không bình luận, dèm pha, chỉ trích, chửi bới các đồng chí lãnh đạo.
  2. Không gửi các bài viết mang tính chất tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định.
  3. Không đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân trên diễn đàn Khoahoclamdep.com
  4. Không được lợi dụng diễn đàn để post bài quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.
  5. Không được post bài có đính kèm các file chứa vius, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi quy định tại Điều 71 Luật Công nghệ thông tin.
  6. Không được post bài Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật. (trích dẫn từ điều 6, Nghị định 97-CP)
  7. Không bình luận,dèm pha, hoặc có những từ ngữ thiếu tôn trọng về những nhân vật nổi tiếng, người của công chúng hoặc bất kỳ một cá nhân nào đó đang được biết đến rộng rãi trong xã hội hoặc trên những phương tiện thông tin đại chúng. Các bài viết ảnh hưởng đến đời tư của công dân / thành viên, ảnh hưởng đến an ninh, danh dự của cá nhân / tổ chức, vu khống, xúc phạm nhân phẩm, chỉ trích cá nhân / tổ chức, gây mâu thuẫn..., kể cả các bài viết không nêu đích danh tên thật nhưng mang hàm ý công kích, bêu rếu một cá nhân / tổ chức nào đó cũng bị coi là vi phạm.
  8. Xin vui lòng tôn trọng sự riêng tư của người khác: Không đăng thông tin về địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email của một người khác trừ trường hợp được sự đồng ý.
  9. Nên chọn đúng chuyên mục trước khi gửi bài. Những bài không đúng chuyên mục sẽ bị chuyển đi, bài có nội dung trùng lắp sẽ bị khoá hoặc xoá mà không thông báo. Không được post bài có nội dung bằng CHỮ HOA.
  10. Không post bài viết có nội dung gây phản cảm và mang thái độ đả kích, gây sự, xúc phạm các thành viên khác và các hành vi phá hoại topic, diễn đàn bằng cách:
  • Sử dụng nói đệm, dùng những từ ngữ thô tục, hình ảnh phản cảm trong bài viết.
  • Xúc phạm - đả kích cá nhân, thiếu tôn trọng thành viên khác trong diễn đàn.
  • Các bài viết có thái độ không tốt, không đúng mực, dùng những biến thể của các từ dung tục, xúc phạm thành viên khác.
  • Cố tình gây hiềm khích giữa các thành viên, đeo bám gây sự liên tục với một thành viên khác.
  • Chia rẽ dân tộc, đả kích vùng miền. Xúi giục bạo lực, gây bất ổn xã hội…
  11. Không được gửi các bài viết có tính chất và nội dung Spam:
  • Gửi các bài viết chỉ có những từ cụt lủn mang tính chất cảm thán như: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý, vote bác 5*… hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề, các bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc.
  • Liên tục gửi vào Topic của mình các từ ngữ cụt lủn không có giá trị thông tin, hoặc chỉ gửi các biểu tượng cảm xúc, hình ảnh không liên quan đến kinhdoanh, thương mại, đầu tư…mà chỉ với mục đích duy nhất là kéo topic lên đầu.
  • Gửi nhiều bài viết có cùng nội dung vào 1 topic hoặc nhiều topic. Thành viên gửi từ bài thứ 3 giống nhau sẽ bị xoá bài và khóa theo quy đinh.Đối với các thông tin mang tính nhạy cảm với thị trường và nền kinh tế, được nhà nước quan tâm kiểm soát (GDP, CPI, LSCB, v.v….) phải đưa kèm link dẫn chứng và nội dung trích dẫn từ các website chính thống, có uy tín.
  12. Bài viết phải được gõ có dấu và viết chữ thông thường theo quy định chung của tiếng Việt. Không sử dụng Font chữ to và màu sắc sặc sỡ gây khó chịu, phản cảm và khó đọc
  13. Thành viên nên sử dụng từ ngữ lịch sự khi post bài. Thành viên không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong bài viết.
  14. Các thành viên của Khoahoclamdep.com đều được tự do gửi bài. Bài đã gửi lên nếu là của tác giả khác thì ghi rõ tên tác giả. Trong trường hợp không xác định tên tác giả thì ghi nguồn gốc hoặc sưu tầm. Nếu bạn phát hiện một thông tin nào được gửi trên Khoahoclamdep.com là có bản quyền của bạn và bạn không muốn được đăng tải trên Khoahoclamdep.com, mời thông báo cho Mods/Min để có cách giải quyết thích hợp.
  15. Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng Mods/Min, tránh sa vào đả kích cá nhân, lăng mạ xúc phạm người khác, nỏng nẩy, quá khích trên diễn đàn. Với những trường hợp quá khích, Mods/Min có thể khoá từ 1 ngày đến 1 tuần, như là một biện pháp để giúp thành viên bình tĩnh lại.
  16. Khi gặp các bài có nội dung xấu vi phạm quy định của Khoahoclamdep.com, thành viên hãy bấm nút “thông báo vi phạm” (bằng cách dùng chức năng Thông báo vi phạm ngay tại mỗi bài viết), nhằm thông báo cho người quản trị biết để giải quyết kịp thời.
  17. Không được phép post bài liên quan đến các hành vi "Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy" theo quy định tại Điều 253 Bộ luật Hình sự.

  Điều 2: Quy định về việc mở Chủ đề (Topic)
  Xin vui lòng:
  1.
  Chỉ được mở các Topic liên quan đến các nội dung thảo luận sẵn có trong diễn đàn, bao gồm các thư mục chính và các thư mục con trong giao diện của diễn đàn Khoahoclamdep.com
  2. Tiêu đề Topic cần phù hợp với nội dung, tránh dùng tên một cách chung chung, dùng các từ ngữ phản cảm, thô tục.
  3. Không được mở các Topic CHỮ VIẾT HOA, không được mở Topic với tiêu đề hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài (trừ thư mục diễn đàn con Learning Business and Learning English)
  4. Tên topic phải được gõ có dấu và viết chữ thường theo quy định chung của tiếng Việt. Các Topic vi phạm quy định trên Mods/Min có quyền tự sửa lại tên topic hoặc khóa/xóa mà không cần thông báo.
  5. Không được lập các Topic có nội dung mập mờ, thông tin không rõ ràng, lập ra để mời thành viên khác post bài nhận pm, email, hoặc bắt Vote để nhận thông tin, cảm ơn. Topic vi phạm sẽ bị khóa/xoá kèm xử lí chủ Topic.
  6. Không được tạo các topic tung tin đồn thất thiệt, tin không có căn cứ, thông tin sai lệch; các topic đưa thông tin cũ không còn giá trị sử dụng trong thời điểm hiện tại để gây nhiễu loạn thông tin.
  7. Không lập các topic mang tính chất Spam như:
  • Nội dung Topic chỉ có duy nhất một đường link dẫn đến website khác.
  • Topic chỉ có vài từ cụt lủn, không có giá trị về mặt thông tin; Topic chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc...
  • Topic quảng cáo, rao vặt tùm lum, vô tội vạ tại các mục ở các diễn đàn con thảo luận của diễn đàn (trừ mục rao vặt, mua bán)
  8. Không tạo các Topic có nội dung trùng với những Topic đã có sẵn. Chỉ được tạo thêm Topic mới khi các Topic có cùng nội dung đã trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đã lệch xa khỏi nội dung ban đầu. Mod có thể sẽ khoá/xoá hoặc gộp các topics trùng với topics có sẵn nếu thấy nội dung không có gì mới.
  9. Topic được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, tác giả (chủ Topic) có quyền yêu cầu xoá, xử lý những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.
  10. Topic chỉ được phép dài tối đa 100 trang. Với những Topic dài hơn 100 trang sẽ được khoá lại, chủ Topic sẽ tạo một Topic mới để mọi người tiếp tục gửi bài và có ghi link đến chủ đề cũ đã bị khoá. Trường hợp một số topic đặc biệt có tốc độ tăng trang nhanh ( quá 100 trang trong 1 tuần ) thì mod linh hoạt cho phép kéo dài tới 200 trang.
  11. Các topic phát triển theo hướng không còn hữu ích, việc thảo luận lệch xa khỏi nội dung ban đầu sẽ bị khóa lại hoặc xoá đi.
  12. Các topic không có bài trả lời trong vòng một năm sẽ bị coi là topic cũ. Các topic cũ được lôi lên trang đầu với mục đích spam, quảng cáo… mà không có lý do hợp lý sẽ bị khoá. Ai lôi topic cũ lên, khóa nick từ 1 tháng đến vô thời hạn.
  13. Thành viên thường xuyên lập các Topic spam, vi phạm sẽ bị tước quyền mở Topic.
  14. Không lập các topic có nội dung liên quan đến các hoạt động vi phạm pháp luật ( mại dâm, cá độ, lô đề, bóng...). Mọi hành động lôi kéo, kích động tham gia sẽ bị xử lí theo quy định chung.

  Điều 3: Quy định về nội dung Tên người dùng (Nick, Username)
  Xin vui lòng:
  1.
  Không đặt nick theo tên các vị lãnh tụ của Việt Nam, các vị lãnh đạo của Nhà nước và các quan chức của Chính phủ VN và quốc tế. Hoặc không được đặt tên nick có hàm ý miệt thị một cá nhân khác và của kẻ xấu được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít, tội phạm…
  2. không đặt tên nick đả kích thành viên khác, đặt tên nick có nội dung không lành mạnh, phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  3. Không sử dụng các nick gây nhầm lẫn khác ( Khoahoclamdep.com; ModKhoahoclamdep.com, Vietnamnet, ..v..v..)
  4. không sử dụng nick nhái giữa các thành viên. Nhái nick là việc tạo ra và sử dụng một nick có tên, ảnh đại diện, chữ kí, title và thông tin cá nhân gần giống với một nick có trước đó, nhằm cố tình gây nhầm lẫn giữa 2 nick với nhau.

  Điều 4: Quy định về Ảnh đại diện (Avatar)
  Xin vui lòng:
  1.
  Không dùng các hình ảnh có tính chất đồi trụy, khêu gợi, trái với thuần phong mỹ tục.
  2. Không dùng hình ảnh các vị lãnh tụ của Việt Nam, Quốc huy, Quốc hiệu, các vị lãnh đạo của Nhà nước và các quan chức của Chính phủ.
  3. Không được dùng hình ảnh cá nhân của các thành viên khác khi chưa có sự đồng ý.
  4. Không dùng trùng avatar của người khác với mục đích gây nhầm lẫn.
  5. Không sử dụng Avatar với mục đích Spam quảng cáo tràn lan, phản cảm. Nếu phát hiện vi phạm Mins/Mods sẽ xóa Avatar và banned nick mà không cần thông báo

  Điều 5: Quy định về Chữ ký (Signature)
  Xin vui lòng:
  1.
  Không được sử dụng các chữ kí mang nội dung về chính trị, tôn giáo, đả kích thành viên khác, mang nội dung cổ vũ cho việc vi phạm quy định tại Khoahoclamdep.com
  2. Không sử dụng từ ngữ không đúng mực, thơ văn xuyên tạc phản cảm.
  3. Ảnh/flash dùng làm chữ ký phải có kích thước file nhỏ hơn 40KB, độ cao của ảnh/flash phải nhỏ hơn 200px. Chữ kí không được dài quá 4 dòng, kích cỡ và màu sắc không gây phản cảm.
  4. Chữ ký có thể chứa một liên kết tới website cá nhân hoặc các website có ích cho những thành viên. Xin vui lòng không dùng chữ ký hoặc liên kết web để quảng cáo cho các trang web cạnh tranh với trang web này. Nếu phát hiện vi phạm Mins/Mods sẽ xóa chữ ký và banned nick mà không cần thông báo

  Điều 6: Quy định về trang cộng đồng (blog)
  Các hoạt động cộng đồng: Các hoạt động cộng đồng do thành viên tự lập không được sử dụng tên, biểu tượng (logo), hình ảnh của Khoahoclamdep.com nếu không được sự đồng ý của ban quản trị. Ban quản trị có quyền can thiệp và yêu cầu chấm dứt bất cứ hoạt động cộng đồng nào dựa trên diễn đàn Khoahoclamdep.com mà không cần phải giải thích lý do.

  Điều 7: Quy định về Thông tin cá nhân (Profile)
  1. Nội dung trong Thông tin cá nhân của thành viên không được chứa các thông tin độc hại, không đặt link tới các trang web xấu, không xúc phạm tới thành viên khác..v.v...
  2. Trong trường hợp thông tin cá nhân quan trọng (mật khẩu, hòm thư đăng ký) bị lộ, thành viên quản trị sẽ treo user đó với lý do bảo mật và chỉ mở khi có thông tin xác thực qua các phương tiện tin cậy.
  3. Bất cứ thông tin nào khi đăng ký sẽ đều được giữ bí mật (theo những điều khoản của diễn đàn), tuy nhiên chúng tôi sẽ buộc phải thông báo những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi cần thiết.

  Điều 8: Quy định về việc sử dụng hệ thống tin nhắn cá nhân (PM)
  Xin vui lòng:
  1. Không sử dụng hệ thống PM để xúc phạm thành viên khác. Việc xúc phạm thành viên khác qua PM với chứng cớ rõ ràng (ảnh chụp màn hình) sẽ bị xử lý khóa nick từ 1 tháng đến khóa nick vô thời hạn.
  2. Không sử dụng PM với các mục đích lừa đảo, gửi các tin đồn thất thiệt, thông tin sai lệch. Thành viên vi phạm sẽ bị khóa nick vô thời hạn.
  3. Không được sử dụng PM để Spam quảng cáo, rao vặt tràn lan. Nếu phát hiện vi phạm Mins/Mods sẽ banned nick mà không cần thông báo

  Điều 9: Quy định về việc khiếu nại
  1. Trong quá trình xử lý của Mods/Min, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên Topic dính hoặc gửi tin nhắn (PM) cho Mods/Min.
  2. Mods/Min có quyền không trả lời và xử lí khóa nick với các trường hợp khiếu nại sau:
  • Tự ý mở các topic khiếu nại, góp ý mới.
  • Không có link trích dẫn hoặc hình ảnh minh họa.
  • Khiếu nại có nội dung khiêu khích Mods/Min, lời lẽ đả kích, không lịch sự.
  • Cố tình khiếu nại sau khi đã có câu trả lời cuối cùng của Mods/Min.

  Điều 10: Các quy định khác
  1. Nội dung và hình ảnh trong bài viết của các thành viên mang tính cá nhân nên Khoahoclamdep.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh này. Tuy vậy, ban quản trị Khoahoclamdep.com vẫn sẽ có quyền can thiệp (sửa, khóa, xóa bài / topic…), hoặc yêu cầu thành viên dừng một chủ đề nào đó nếu xét thấy không phù hợp với tiêu chí hoạt động, quy định của Khoahoclamdep.com nói riêng, cũng như của luật pháp nói chung.
  2. Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống trang Web, làm ảnh hưởng đến bộ mặt, uy tín hay cơ sở vật chất của Khoahoclamdep.com, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống (gửi thư, gửi dữ liệu… ), làm ảnh hưởng đến đến người sử dụng khác, sử dụng trái phép hệ thống mạng Khoahoclamdep.com vào các mục đích phá hoại, quấy rối… vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam khi bị phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, bị đề nghị truy tố theo luật định.
  3. Khoahoclamdep.com không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web (mất dữ liệu, nhiễm virus..) và cũng không đảm bảo trong quá trình vận hành của mình Khoahoclamdep.com sẽ không bị gián đoạn như web bị lỗi, server trục trặc... Khi truy cập Khoahoclamdep.com, bạn phải chấp nhận sự rủi ro của riêng mình.
  4. Các thành viên có nhu cầu quảng cáo, rao vặt…thì phải đăng ở mục quảng cáo rao vặt. Nếu vị phạm sẽ bị xóa bài và nhắc nhở. Nếu tái phạm sẽ khóa nick, tái phạm nặng nhiều lần sẽ banned nick vĩnh viến
  5. Thành viên muốn mở các topic mời dự hội thảo, hội chợ, trao đổi chuyên đề, mời tham gia các cuộc thi, chương trình tặng quà, khuyến mãi do các doanh nghiệp tổ chức ... cần liên hệ trước với BQT diễn đàn trước ít nhất 1 tuần.
  6. Thành viên khi muốn tổ chức tư vấn cho các thành viên khác (tất cả các lĩnh vực, dưới mọi hình thức) phải liên hệ với BQT diễn đàn. Các thành viên khi được tư vấn cần cẩn trọng, suy nghĩ nghiêm túc, chắt lọc đa chiều, cân nhắc thấu đáo khi tiếp nhận các tư vấn, trợ giúp, kinh nghiệm được trao đổi trong các topic, tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Ban quản trị diễn đàn Khoahoclamdep.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với mọi sự tư vấn này.
  7. Khi sử dụng diễn đàn này là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý rằng đây không phải là nhà xuất bản, không phải là đơn vị báo chí mà chỉ là phương tiện để mọi người trao đổi, chia sẻ và trò chuyện.
  8. Diễn đàn Khoahoclamdep.com là phương tiện giúp các thành viên trao đổi và chia sẻ thông tin làm đẹp với nhau. Do vậy diễn đàn và ban quản trị diễn đàn không chịu bất cứ trách nhiệm ràng buộc nào đối với thông tin của người sử dụng đưa lên. BQT diễn đàn từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến những hành động hoặc không hành động trong việc xử lý với những thông tin do người dùng đưa lên.
  9. BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát do bị lừa đảo, thông tin sai lạc, kẻ xấu đột nhập hệ thống, hoặc những ảnh hưởng do sự cố của hệ thống, dừng hoạt động hoặc tốc độ thực hiện tại máy chủ.
  10. Việc bạn đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập vào diễn đàn hoặc sử dụng các tính năng của diễn đàn là đồng nghĩa với việc bạn đã ĐỌC, HIỂU, và ĐỒNG Ý với tất cả các quy định đã nên trong Nội quy và các quy định của diễn đàn này.

  Điều 11: Xứ lý vi phạm
  ID (nick sử dụng) của mỗi thành viên là uy tín và danh dự của thành viên đó trên diễn đàn; vì vậy, các thành viên đều phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ uy tín của mình bằng cách tham gia diễn đàn với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gửi bài lên diễn đàn, cũng như các quy định khác đã được nêu ra. Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, khoá ID tạm thời hoặc vĩnh viễn, áp dụng biện pháp "ignore" (các thành viên khác không nhìn thấy bài viết của ID đang bị áp dụng biện pháp này), thậm chí đề nghị khởi tố theo pháp luật nếu có những vi phạm nghiêm trọng, đụng chạm đến những vấn đề của luật pháp xã hội.

  Các mức xử lý được quy định như sau:
  1. Xoá bài viết vi phạm.
  2. Khoá hoặc xoá chủ đề có vi phạm.
  3. Nhắc nhở, khiển trách hoặc cảnh cáo bằng cách gửi tin nhắn hoặc e-mail.
  4. Nhắc nhở, khiển trách hoặc cảnh cáo trên phạm vi toàn Diễn đàn.
  5. Ghi nick vào danh sách đen.
  6. Khoá nick có thời hạn.
  7. Khoá nick vô thời hạn.
  8. Khoá nick vĩnh viễn.
  • Tất cả các các bài viết vi phạm quy định trên của Khoahoclamdep.com sẽ bị BQT xoá mà không cần thông báo (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).
  • Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề, chuyển hoặc xoá bớt là tuỳ thuộc vào Mod của chuyên mục đó.
  • Những chủ đề gửi lên bị lỗi, chủ đề trùng lặp, bài viết trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần, bài viết mang tính spam … sẽ bị xoá. Tùy trường hợp, ID gửi bài spam sẽ bị khóa ngay hoặc nhận nhắc nhở từ BQT.
  • Thành viên có những hành vi cố tình phá hoại, đưa link virus, đưa thông tin độc hại, gây chia rẽ hoặc hận thù …. sẽ tuỳ theo mức độ vi phạm mà bị khoá ID cảnh cáo hoặc vĩnh viễn.
  • Với các lỗi vi phạm khác, tùy từng mức độ, có thể Admin/Mod sẽ gửi tin nhắn/email nhắc nhở, hoặc thực hiện luôn các bước sửa/xoá bài cần thiết, và để lại ghi chú cảnh cáo trên topic/bài viết đó. Các ID nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị khóa tạm thời hay vĩnh viễn, hoặc áp dụng biện pháp "ignore", tùy từng lỗi vi phạm. Riêng đối với vi phạm quảng cáo thì ID sẽ bị khóa ngay sau lần vi phạm đầu tiên.
  • ID đã bị khóa không có quyền yêu cầu xóa ID.
  • Ban Quản Trị diễn đàn có toàn quyền trong việc xác định và xử lý bài / thành viên vi phạm nội quy. Thành viên có quyền thắc mắc và khiếu nại bằng cách gửi bài vào mục Góp ý cho Khoahoclamdep.com (nếu chưa bị khoá ID), gửi email trực tiếp đến kienthuclamdep.vn@gmail.com. Trong vòng 72 giờ, Ban Quản trị sẽ xem xét khiếu nại, nếu không có trả lời và thay đổi việc xử lý, khiếu nại đó coi như không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại hợp lý, Ban Quản trị sẽ thay đổi quyết định xử lý và thông báo.

  Các các trường hợp vi phạm bị khoá nick vĩnh viễn (các thành viên cần đặc biệt lưu ý):
  1. Bàn luận chính trị, lái các chủ đề từ kinh tế, kinh doanh, thương mại… sang chính trị, chế độ, tôn giáo.
  2. Xúc phạm lãnh tụ dân tộc, lãnh đạo nhà nước
  3. Post ảnh sex và thảo luận các vấn đề có liên quan đến sex 1 cách dung tục, phản cảm, tái phạm thường xuyên, cổ vũ người khác tham gia post ảnh sex, tạo Topic hoặc lôi kéo người khác tham gia thảo luận các vấn đề liên quan đến sex.
  4. Đưa các tin đồn, các nhận định lớn về khủng hoảng và kinh tế vĩ mô mà thiếu nguồn trích dẫn chính thống và các nhận xét chính thức của các chuyên gia có uy tín, tên tuổi.
  5. Bịa đặt thông tin, giật tít bóp méo với chủ định cạnh tranh không lành mạnh hoặc với mục đích bôi nhọ danh dự cá nhân của người khác.
  6. Lập nhiều nick để spam, hoặc để PR, bơm vá cho sản phẩm, dịch vụ của mình.hoặc PR nâng bi cho chính bản thân mình.
  7. Trong thời gian bị khoá nick, vẫn cố tình tạo nick khác để tiếp tục tham gia diễn đàn
  8. Spam quảng cáo rao vặt nhiều lần tại các Topic khác nhau, bị Min/Mods nhắc nhở nhiều lần mà vẫn tái phạm
  9. Xúc phạm, vu khống, chửi bới… min/mods, đưa ra các phê phán thiếu cơ sở và bằng chứng
  10. Đeo bám, xúc phạm, lăng mạ thành viên khác
  11. Bị khoá nhiều lần cùng một lỗi mà vẫn không chịu sửa đổi
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

  Chỉnh sửa cuối: 14/5/15
  Nguyen Thanh Hao and Thu Hang like this.
 2. seobookin

  seobookin New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đã đọc xong, e sẽ chấp hành tốt quy định, nội quy mà diễn đàn để ra
   
  Thu Hang and admin like this.
 3. namphan

  namphan New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thu Hang thích bài này.
 4. annguyen90

  annguyen90 New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh dự án căn hộ Soho Premier Bình Thạnh
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Web:
  ad cho mình hỏi hiện tại mình muốn lên Vip thì phải làm như thế nào?
   
  Thu Hang thích bài này.
 5. Caryophy

  Caryophy New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Mình đã tuân thủ đúng quy định nhưng sao không đăng bài được vậy?
   
  Thu Hang thích bài này.
 6. Thu Hang

  Thu Hang New Member

  Tham gia ngày:
  23/9/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Admin cho mình hỏi khi nào thì tài khoản mới được đăng bài vậy ad?
   
 7. Xuân Mai

  Xuân Mai New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  làm sao mình bình luận đjược vâytj admin
   

Chia sẻ trang này