1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Niềng răng không mắc cài trả góp ở đâu

Thảo luận trong 'Khỏe & Đẹp' bắt đầu bởi ngockhuyen2223, 19/9/19.

banner-blogdieutrida

 1. ngockhuyen2223

  ngockhuyen2223 Member

  Tham gia ngày:
  29/5/19
  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Niềng răng không mắc cài trả góp là mong muốn của nhiều khách hàng. Bởi giá niềng răng không mắc cài thường rất cao, khó có thể chi trả ngay trong 1 lần.

  1. Niềng răng không mắc cài trả góp là gì?

  Niềng răng không mắc cài là giải pháp niềng răng thẩm mỹ và linh hoạt nhất hiện nay. Niềng răng không mắc cài thực chất là 1 khay nhựa trong suốt được thiết kế ôm trọn khuôn răng của bạn để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn. Trong suốt quá trình niềng răng, bạn cần sử dụng tất cả từ 20 – 40 bộ mắc cài.

  [​IMG]

  Niềng răng trong suốt trả góp là phương pháp niềng răng trả chậm theo hình thức trả trước 1 phần, sau đó mỗi tháng sẽ trả thêm 1 phần nhỏ. Tương tự như khi bạn mua điện thoại trả góp. Chỉ có điều trả góp trong niềng răng, thông thường không có lãi suất, nói cách khác là lãi suất 0%.

  2. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài trả góp

  Cũng như niềng răng không mắc cài trả 1 lần, niềng răng không mắc cài trả góp mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  [​IMG]

  + Tính thẩm mỹ

  Đây là giải pháp niềng răng thẩm mỹ rất, hơn cả niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ. Khay niềng không mắc cài được thiết kế trong suốt khiến người đối diện khó mà nhận ra bạn đang niềng răng.

  + Mức độ an toàn

  Khay niềng trong suốt không mắc cài được thiết kế bằng nhựa nha khoa an toàn với răng miệng và cơ thể. Không còn mắc cài và dây cung kim loại nên bạn không cần lo lắng dị ứng và việc ăn uống cũng trở nên thoải mái hơn.

  [​IMG]

  + Hiệu quả

  Với những trường hợp không quá phức tạp như răng hô móm, thưa vẩu, khấp khểnh, lệch lạc, niềng răng không mắc cài trả góp mang lại hiệu quả như khi bạn niềng răng bằng mắc cài. Tuy nhiên với những tình huống răng phức tạp hơn, niềng răng mắc cài sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn. Ngoài ra giá niềng răng không mắc cài ban đầu có thể hơi cao so với khả năng chi trả của nhiều người

  3. Giá niềng răng không mắc cài trả góp bao nhiêu?

  Chi phí niềng răng không mắc cài trả góp bằng với chi phí niềng răng bạn trả 1 lần. Do các cơ sở nha khoa thường không tính lãi suất. Với niềng răng mắc cài trong trả góp có thể bạn cần trả trước 6 – 10 triệu đồng, sau đó mỗi tháng bạn cần trả tiếp 2 – 3 triệu trong vòng 2 năm cho đến khi trả hết hoặc đến khi niềng răng xong. Giá niềng răng không mắc cài dao động từ 80 – 130 triệu phụ thuộc vào số lượng khay niềng. Bởi mỗi người, mỗi tình trạng răng sẽ cần số lượng khay niềng khác nhau.

  Ngoài niềng răng không mắc cài, niềng răng 3d clear trả góp cũng là 1 lựa chọn thẩm mỹ. Mắc cài 3D Clear có cấu tạo là 1 khay niềng trong suốt nhưng có chi phí rẻ hơn do được sản xuất trong nước.

  [​IMG]

  Nếu mức chi phí này vẫn quá cao so với khả năng chi trả của bạn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn niềng răng mặt trong trả góp với tổng chi phí khoảng 50 – 80 triệu.

  Tham khảo thêm>>>>>> Niềng răng không mắc cài trả góp
   
: bocrangsu

Chia sẻ trang này