1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Nha Khoa Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 16/10/19.

banner-blogdieutrida

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/19
  Bài viết:
  926
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, niềng răng không mắc cài, hay niềng răng trong suốt đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và dần thay thế cho loại niềng răng bằng mắc cài truyền thống vốn có nhiều nhược điểm về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá niềng răng không mắc cài khá cao và dao động giữa các trung tâm nha khoa thẩm mỹ khá lớn. Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Bạn đọc hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Niềng răng không mắc cài là gì?

  Niềng răng không mắc cài, còn gọi là niềng răng trong suốt hay niềng răng vô hình là phương pháp niềng răng bằng cách sử dụng hệ thống máng nắn trong suốt sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm. Hệ thống máng nắn này được sản xuất từ nhựa trong suốt đặc biệt siêu đàn hồi, có khả năng tạo ra lực nhẹ liên tục tác động lên răng giúp răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn.

  Hiện nay, có hai loại niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến là niềng răng không mắc cài bằng invisalign và eClign (Clear Aligner) và niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng răng nào, niềng răng thẩm mỹ invisalign sử dụng vật liệu và công nghệ tốt hơn nên giá niềng răng không mắc cài loại này cao hơn. Clear Aligne chỉ áp dụng được cho những ca đơn giản nên chi phí niềng răng cũng thấp hơn.

  [​IMG]

  Niềng răng không mắc cài được thực hiện như thế nào?


  Quá trình lập kế hoạch và thực hiện niềng răng không mắc cài được sử dụng như sau.

  – Sau khi thu thập dữ liệu chỉnh nha: phim cefalo, mẫu hàm và ảnh chụp hàm răng của bạn, dữ liệu sẽ được scan và nhập liệu vào phần mềm chuyên dụng

  – Sau khi có dữ liệu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tiến hành lập kế hoạch chỉnh nha, các bước di chuyển răng trên phần mềm giả định, ứng với mỗi bước di chuyển răng, phần mềm sẽ liên kết trực tiếp với hệ thống in 3D và in ra một chiệc máng trong suốt, tùy theo khoảng cách di chuyển của răng, số máng cần thiết in ra sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp, điều này quyết định đến niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Số máng nắn chỉnh càng nhiều thì chi phí niềng răng không mắc cài sẽ càng cao.

  – Sau khi lập kế hoạch hoàn hảo và máng đã được in ra (hiện nay, hệ thống in máng trên toàn thế giới được đặt duy nhất bởi 1 nhà máy ở Mỹ đối với niềng invisalign và tại Hàn Quốc với niềng Clear Aligner), nó sẽ được chuyển về Việt Nam, sau đó bạn tiến hành đeo máng nắn tuần tự và thay máng mỗi 2 tuần 1 lần.

  [​IMG]

  Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

  Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn sử dụng công nghệ nào để niềng răng?

  Mặt khác, niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ lệch lạc chen chúc răng của bạn, mức độ càng trầm trọng thì giá niềng răng không mắc cài càng cao vì số lượng máng cần sử dụng càng nhiều.

  Mức giá niềng răng nói chung và niềng răng không mắc cài nói riêng ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu để biết nha khoa nào đưa ra chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhé!

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này