1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Một Vài Thay Đổi Về Cửa Cuốn Đài Loan Á Châu Door Ở Năm 2019

Thảo luận trong 'Cùng Bạn Đọc Báo' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 15/3/19.

banner-blogdieutrida

 1. sosanhgiadung123

  sosanhgiadung123 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/19
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một Số Đổi Thay Về Cửa Cuốn Á Châu Ở Năm 2019

  Cửa cuốn Á Châu với 1 chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa sắt cuốn - cửa sắt kéo - cửa cổng - Cửa nhôm sẽ có nhiều đổi mới ở năm 2019, đặc biệt là về đăng ký sở hữu trí tuệ.
  Á Châu Door: Xử lý hàng fake, hàng fake vi phạm đăng ký sở hữu thương hiệu

  (Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan thẩm quyền đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt những hành vi vi phạm quyền thương hiệu đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu.
  Theo đó trên thị trường bây giờ, những mẫu hàng fake, hàng fake thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên nhãn hiệu trong khi vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cùng màu sắc, cùng thiết kế logo và loại mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của nhãn hàng như sự việc vi phạm của Cty TNHH đầu tư cung ứng thương mại cửa sắt Á Châu Door với tên kém chất lượng “cuasatachau.vn” vừa qua. Những vi phạm này thực sự khiến người dùng gặp khó khăn lúc lựa chọn sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là với ngành đặc thù, mà người sử dụng ít có kiến thức chuyên ngành như cửa cuốn.
  [​IMG]
  Những website kém chất lượng như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang tiêu dùng nhãn hiệu cửa cuốn Á Châu một phương pháp sai trái và đang bị cơ quan thẩm quyền xử phạt.
  Gần đây nhất là việc vào sáng ngày 18/1, Bộ khoa học và khoa học, Cục đăng ký sở hữu thương hiệu và phòng CA đã tiến hành kiểm tra Cty TNHH đầu tư sản xuất thương mại cửa sắt Á Châu, làm biên bản việc buôn bán cửa cuốn mang dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu bản quyền nhãn hàng Á Châu Door của Cty này. Trên cơ sở các dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ phần nhiều các sản phẩm, biển hiệu nhái tên Á Châu Door và lập biên bản xử phạt theo quy định tại điều luật về xử lý xúc phạm trong lĩnh vực có công nghiệp.
   

Chia sẻ trang này