1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Mài răng chất lượng cần đảm bảo yêu cầu gì?

Thảo luận trong 'Niềng Răng' bắt đầu bởi nhilee, 19/6/17.

banner-blogdieutrida

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  25/10/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mài răng là một thao tác bức thiết trong các bước Chụp răng sứ phục hình răng. Với Những yêu cầu khắt khe và quy trình tiến hành tỉ mỉ, mài răng đòi hỏi phải được tiến hành Bởi Những bác sỹ giỏi có tay nghề và giàu kinh nghiệm. công nghệ mài răng tiêu chuẩn cần cam kết 3 đề nghị về tỉ lệ, góc điều chỉnh và hiệu quả phục hình.

  1. 3 tiêu chí cấp bách trong kỹ thuật mài răng

  Với đều có Các thao tác mài răng, mặc dù là mài bọc răng sứ hay mài chỉnh nha niềng răng Bình thường thì việc mài răng vẫn cần phải đảm bảo 3 tiêu chuẩn công nghệ sau đây:

  [​IMG]

  tiêu chuẩn trước hết là mài răng đúng tỷ lệ cấp thiết. tỷ lệ mài cổ răng, thân răng và cạnh cắn là hoàn toàn khác nhau. Mỗi vị trí có Những tỷ lệ mài không thể lay chuyển không giống nhau. Với Những răng khác nhau như răng cửa, răng nanh, răng hàm, tỷ lệ này cũng linh động đẩy lên Các mức khác nhau.

  tiêu chuẩn thứ hai là cam kết đường hoàn tất phục hình đẹp. Đường này không cố định mà có thể linh động do bác sĩ tùy thuộc chỉnh sao cho phù hợp với công nghệ và tay nghề áp dụng. hoàn toàn có thể hoàn tất phục hình ở bờ vai hoặc bờ cong sao cho thuận lợi nhất và có đường chấm dứt phục hình hoàn hảo.

  tiêu chí bức thiết thứ 3 là chọn đúng góc điều chỉnh. Lỹ tưởng nhất là góc 3 độ so với phương đứng của răng. Với góc này, răng giả sẽ được lưu giữ và neo bám răng tốt nhất, chắc là và không lo bị hở mô răng. cả hai tình huống góc điều chỉnh lớn hay nhỏ hơn mức này đều hoàn toàn có thể làm hỏng phục hình.

  2. Yêu cầu cụ thể của quy trình mài răng

  Mài răng trước nhất phải bảo đảm bảo đảm cho răng và khoang miệng nhìn chung, tiết kiệm xâm lấn sâu và vượt quá tỉ lệ cho phép.

  Mài răng cấp thiết nhất là phải đảm bảo cần có độ lưu giữ và bám vít răng giả tốt nhất Nếu là Bọc răng sứ và phải đường mài phải thẩm mỹ có Những gờ rãnh cấp thiết để hoặc là lưu giữ răng giả hoặc là đê tạo hình lại thân răng thẩm mỹ nhất khi cần mài niềng răng để thu ngắn hoặc thu nhỏ răng.


  3. công nghệ mài răng cực kì tốt bây giờ

  kỹ thuật Răng sứ chính là giải pháp được Các chuyên gia đánh giá rất cao tương trợ trợ giúp cho mài răng và phục hồi răng với Các giá trị nổi bật sau đây:

  – kỹ thuật giúp đỡ phục hồi răng hoàn hảo dựa trên Cơ hội trợ giúp cho mài răng tối ưu, mài răng sứ chuẩn xác nên răng có hình thể tương khớp với răng thật rất cao.

  – Răng đẹp, trắng sáng, không bị đục, bị đen, hở mô răng do răng được mài đạt chuẩn tỉ lệ

  – Răng bám chắc vững bền và duy trì dài lâu nhờ góc điều chỉnh đúng và đường hoàn tất đẹp, nhờ vậy răng hoàn toàn có thể cắn xé cam kết như răng thật.

  quy trình mài răng thoải mái là ít gây đau nhức cho người phục hình.

  các bước chữa trị thực tế cho người bệnh đã chứng tỏ công nghệ là sự trợ giúp cho tuyệt vời cho quá trình mài răng được hoàn chỉnh nhất. Để được giải đáp xác thực hơn về công nghệ mài răng cũng như công nghệ Răng sứ CT5 chiều, bạn có thể liên hệ về trung tâm, Các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhát cho bạn.
   

Chia sẻ trang này