1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Ly kỳ chuyện chặt đứt long mạch rúng động lịch sử Trung Quốc

Thảo luận trong 'Chia Sẻ & Tâm Sự' bắt đầu bởi phongthuy89, 12/10/18.

banner-blogdieutrida

 1. phongthuy89

  phongthuy89 New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chỉ có triệt phá phong thủy, chặt đứt long mạch, để lọt hết “vương khí” mới có thể giải trừ được nguy cơ lớn nhất từ Nỗ Nhĩ Cáp Xích.
  Nỗ Nhĩ Cáp Xích dựng nước ở đông bắc, lấy quốc hiệu là “ Kim”, sử sách ghi là “hậu Kim”, ông muốn tưởng nhớ đến Kim quốc của tổ tiên tộc Nữ Chân đã dựng lên, hi vọng có thể tiếp tục sự nghiệp mà tổ tiên chưa hoàn thành. Thế lực của Nỗ Nhĩ Cáp Xích ngày càng lớn mạnh, không ngừng mở mang bờ cõi ra ngoài biên ải và tạo thế uy hiếp to lớn đến vương triều Đại Minh. Ảnh: Chân dung Nỗ Nhĩ Cáp Xích.
  Lúc này có người bẩm với Thiên Khải hoàng đế Chu Do Hiệu rằng việc Nỗ Nhĩ Cáp Xích đang phô trương thanh thế ở phía đông bắc là do “vương khí” của Kinh Tây Kim đế lăng đã nhập táng hơn 300 năm trước của tộc Nữ Chân giờ đây lại bắt đầu phát. Chỉ có cách triệt phá phong thủy, chặt đứt long mạch, để lọt hết “vương khí” mới có thể giải trừ được nguy cơ lớn nhất từ Nỗ Nhĩ Cáp Xích. Ảnh: Chân dung Thiên Khải hoàng đế Chu Do Hiệu.

  Nhắc đến nước Kim, tuy không phải là một vương triều thống nhất trong lịch sử Trung Quốc, nhưng sự tồn tại của nó không thể phủ nhận. Năm 1115,, Hoàn Nhan A Cốt Đả đã xưng đế ở Hội Ninh (nay thuộc A Thành, Hắc Long Giang). Theo ghi chép trong sử sách thì đây được coi là thái tổ của nhà Kim, sau này nước Kim lớn mạnh, đã từng tràn vào Trung Nguyên, rồi cùng tồn tại song song với nhà Tống nuôi mưu đồ thống nhất giang sơn. Ảnh: Khu vực có màu tím trong bản đồ là nước Kim.
  Nhưng chưa thành đại nghiệp thì đến năm 1234 đã bị tan rã dưới vó ngựa của đội quân Mông Cổ hùng mạnh. Nước Kim tồn tại 120 năm trong lịch sử, trải qua 9 đời hoàng đế, tuy chưa hoàn thành được cục diện đại thống nhất nhưng lại viết lên 1 trang lịch sử vô cùng huy hoàng trong văn hóa lăng tẩm hoàng thất Trung Quốc cổ đại, đặc biệt là bố cục về phong thủy của các lăng tẩm có thể được coi là kinh điển.

  Xem Thêm :
  bột trừ tà tẩy uế
  cách xông nhà tẩy uế
  bột tẩy uế mua ở đâu
  bột trừ tà mua ở đâu
   

Chia sẻ trang này