1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Lý do Cao men Actiso Sapa của Cty dược vitafood trị được mụn và làm sáng da?

Thảo luận trong 'Nha Khoa' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 5/12/17.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lý do Cao atiso sapa của Cty dược vitafood tác dụng trị mụn hiệu quả và sáng da?
  Vấn đề này thực chất hiện nay không mới gì, trong Đông Y tác dụng làm mát và đào thải độc gan đã được tổ tiên ta sử dụng tới trước đây cả ngàn năm. Tuy nhiên hồi xưa các cụ không nhìn tới tới "nhan sắc" nhiều như hiện giờ. Nên Cao actiso sapa Cty vitafood cốt yếu được sử dụng để chữa các bệnh về gan. Cho tới ngày nay thì việc chỉ định dùng Cao atiso sapa sapa để trị mụn trứng cá, làm trắng hồng da mới được áp dụng phổ biến thông qua việc hình thức nấu thành cao mềm. Có hẳn hội thảo sự kiện khoa học về vấn đề này không phải là kiểu truyền miệng, không có đãn chứng.

  Gốc rễ mụn trứng cá và da khô:
  Khả năng thải độc của gan: Gan là bộ máy xử lý hóa chất của cơ thể. khi mà khả năng thải các chất độc của gan có trục trặc nó sẽ làm phát ra ngoài. Mụn hay trứng cá mọc đều đặn. Người có cơ địa nóng máu hoặc nóng gan cũng tương tự. Sẽ phát ra ngoài bởi mụn trứng cá hoặc làn da xấu.

  trả lời chất hoặc thiếu chất: cơ thể không cân đối các chất số một là thiếu sự bổ sung các chất có tính làm mát cơ địa cũng sẽ tạo nên da bị khô xạm, da xấu và thiếu mát mẻ hồng hào. Không những thế là các lý do cá biệt khác như: viêm, lở loét..v..v..nhưng đó là lý do về mặt bệnh lý.

  Người bị tình huống về làn da cứ chữa khỏi bằng các phương thức như thoa loại dung dịch, đắp thuốc được quảng cáo diệu huyền ngoài thị trường được một khoảng thời gian rồi mụn lại lên, làn da lại xạm. Bởi gốc rễ nằm từ gan và trong cơ thể không được Điều trị. Và đó chính là chứ mà Cao actiso sapa vitafoodChữa trị. khác biệt ở đây chính là việc Cao atiso sapa sapa làm mụn không còn tái phát nữa, mà da dẻ lại tươi tắn hồng hào từ bên trong, từ gốc.

  Nấu Cao atiso sapa Cũng như nấu các loại cao hổ, cao ngựa..v..v.. Là sản phẩm cô đọng và kết tinh nhất. Cực kì nhiều chất trong mỗi lạng cao. Do nguyên chất và do Cao atiso sapa Cty dược vitafood có đặc tính nức tiếng là "làm mát" và là thảo dược thuộc lực lượng "lành tính" nên khi dùng cao Giải quyết được các vấn đề:

  + Cân bằng hỗ trợ chức năng gan: Khi gan được làm mát và chất độc được thải hết ra ngoài nhờ dược liệu trong Cao atiso sapa thì tự khắc cả cơ địa trở thành sạch sẽ. Mụn trứng cá sẽ lặn đi và không trở lại.

  + Bổ sung chất cho cở thể cơ đia: nếu bạn kiếm tìm trên google bạn sẽ thấy cây atiso cực kì nhiều hoạt chất dinh dưỡng và các chất bổ như Kali, canxi, kẽm. Mang tới lợi ích cho những người sử dụng kể cả cơ địa khỏe mạnh sử dụng đều thấy làn da sáng, hông hào lên và "hấp dẫn" chưa từng có.

  Phân biệt Cao atiso Cty dược vitafood giả thật cao tốt ra sao?
  Nơi trồng nguyên liệu: Phàm là nguyên liệu chế thuốc thì vùng nguyên liệu mang nhân tố quyết định đầu tiên. Cũng như Cam bưởi tương đương trồng ở Vinh và Diễn.

  Không pha trộn dược hiệu phụ: đây là yếu tố cần thiết sau khi. Do 20kg atisô nấu sau 4, 5 ngày cô đọng ra được hơn 1 lạng cao nên cực nhiều các địa chỉ trộn cây cỏ khác nhằm giảm giá tiền. Cách trộn cây cỏ vào Không hề ảnh hưởng và hại cho sức khỏe nhưng tác dụng và dược chất trong 1 lạng cao ít đi so với tiêu chuẩn phụ thuộc vào người nấu cao trộn ít hoặc nhiều. Đây là còn chưa nói đến vấn đề trộn phụ gia để cho cao cứng hơn.

  Nấu đúng tỉ lệ và không ăn bớt khoảng thời gian nấu: Cao atiso của vitafood được nấu cần phải đủ tỷ lệ lá, hoa và củ. Do vậy tỉ lệ và công thức nấu được cho là bí quyết của mỗi công ty nấu cao. Có khả năng xem tạm gọi là gia truyền. thời điểm hiện tại tại Sapa thì nổi tiếng nhất vẫn là cao Atiso nguyên chất của nhà nghiên cứu chúng tôi. Với tuyệt đối là nấu nguyên chất trong 5 ngày 5 đêm.

  [​IMG]
   
 2. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phân biệt Cao men Actiso Sapa Cty dược vitafood giả thật cao tốt ra sao?
  Vùng trồng nguyên liệu: Phàm là nguyên liệu chế thuốc thì vùng nguyên liệu mang nhân tố quyết định hàng đầu. Cũng như cam trồng tại Vinh hay bưởi trồng ở Diễn.

  Không pha thêm dược liệu khác: đây là nhân tố cần thiết sau đấy. Do 20kg atisô nấu sau 4, 5 ngày cô đọng ra được hơn 1 lạng cao nên kha khá các địa chỉ trộn thêm cây cỏ giảm giá cả hơn. Việc trộn cây cỏ vào Không hề ảnh hưởng và hại cho sức khỏe nhưng tác dụng và nguyên liệu chế thuốc trong 1 lạng cao ít đi so với tiêu chuẩn phụ thuộc vào uy tín người nấu cao trộn nhiều hay ít. Đây là còn chưa nói đến trường hợp trộn phụ gia để cho cao cứng hơn.

  Nấu đạt đúng tỉ lệ và không ăn bớt thời gian nấu: Cao atiso sapa của Cty dược phẩm vitafood được nấu cần phải đủ lá, hoa và củ. Chính vì thế tỉ lệ và công thức nấu được coi là thủ pháp của mỗi đơn vị nấu cao. Có thể tạm gọi là gia truyền. hiện giờ tại Sapa thì nổi danh nhất vẫn là cao Atiso nguyên chất của nhà nghiên cứu chúng tôi. Với hoàn toàn là nguyên chất và nấu trong 5 đêm 5 ngày.

  Lý do Cao actiso của Công ty dược phẩm vitafood trị mụn tốt và giúp sáng da?
  Thực ra vấn đề không mới mẻ, trong Đông Y tác dụng làm mát và đào thải độc gan đã được người xưa của ta sử dụng tới trước đây cả trăm năm. Tuy vậy thới xưa các cụ không coi trọng tới "nhan sắc" nhiều như hiện giờ. Nên cao atiso sapa Cty dược phẩm vitafood cốt yếu được dùng để chữa các bệnh về gan. Cho tới hiện nay thì việc chỉ định dùng cao atiso sapa để trị mụn trứng cá, làm trắng hồng làn da mới được áp dụng rộng rãi thông qua hình thức nấu thành cao mềm. Có hẳn những hội thảo khoa học về nội dung vấn đề này không chỉ là kiểu truyền mồm, vô căn cứ.

  Nguyên nhân mụn trứng cá và da khô:
  Chức năng thải độc gan: Gan xem là nhà máy hóa chất của cơ thể cơ địa. Đến khi khả năng thải các chất độc của gan có trục trặc thì làm phát ra ngoài. Mụn hay trứng cá mọc đều đặn. Người có cơ địa nóng máu hoặc nóng gan cũng tương tự. Sẽ phát ra ngoài bởi mụn trứng cá hoặc làn da xấu.

  phúc đáp chất hoặc thiếu chất: cơ thể không cân bằng các chất nhất là thiếu sự bổ sung các chất có tính làm mát cơ địa cũng sẽ tạo điều kiện cho da bị khô xạm, làn da xấu và thiếu mát mẻ hồng hào. Ngoài ra không nhưng thế mà là các lý do cá biệt khác như: viêm, lở loét..v..v..nhưng đó là lý do về mặt thực trạng sức khỏe.

  Người bị trường hợp về làn da cứ chữa khỏi bằng các các cách như sứt loại dung dịch, đắp thuốc được quảng cáo huyền bí ngoài thị trường được một thời kì rồi mụn lại lên, da lại xạm. Bởi gốc rễ nằm từ gan và trong cơ địa không được Chữa trị. Và đó chính là chứ mà cao atiso sapa sapa vitafoodChữa trị. Khác nhau ở đây chính là việc cao atiso sapa làm mụn không còn tái phát nữa, mà làn da dẻ lại Vẻ xinh tươi hồng hào từ bên trong, từ gốc.

  Nấu cao atiso sapa Cũng như nấu các loại cao hổ, cao ngựa..v..v.. Là sản phẩm cô đọng và kết tinh nhất. Cực kì nhiều chất trong mỗi lạng cao. Do nguyên chất và do cao atiso sapa sapa vitafood có đặc tính nổi tiếng là "làm mát" và là thảo dược thuộc nhóm "lành tính" nên khi dùng cao Chữa trị được các vấn đề:

  + Cân đối cho chức năng gan: khi mát gan và chất độc thải ra ngoài do nhờ dược liệu trong cao atiso sapa sapa thì tự khắc cả cơ thể làm nên sạch sẽ. Mụn trứng cá lặn dần và mất hẳn.

  + Bổ sung chất cho cở thể cơ đia: nếu bạn tìm kiếm trên google bạn sẽ thấy cây atiso cực kì nhiều hoạt chất và dưỡng chất và các chất bổ như Kali, canxi, kẽm. Mang lại cho những người dùng kể cả cơ địa tốt dùng đều thấy da dẻ bỗng nhiên mát mịn, hồng hào lên và "hấp dẫn" chưa từng có.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này