1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Làm sao chữa tình trạng xuất tinh sớm?

Thảo luận trong 'Chia Sẻ & Tâm Sự' bắt đầu bởi mrkhanh, 14/11/17.

banner-blogdieutrida

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều yếu tố nhằm xác định một người đàn ông bị xuất tinh thật sớm là thời gian từ lúc "xâm nhập" vào khi xuất tinh chỉ dưới một phút, chẳng thể kiềm chế sự xuất tinh. Vấn đề này kéo dài thường gây nên tình trạng tiêu cực cho người bệnh như chán nản, bực bội , tránh ngủ tình dục.

  Xem thêm: >>> Phương pháp chống xuất tinh cực kì nhanh như thế nào?

  Xuất tinh thật nhanh chóng được chia làm 2 loại bao gồm nguyên phát và thứ phát. Trường hợp nguyên phát hay có thể gọi là xuất tinh nhanh chóng cả đời, nghĩa là ngay từ lần đầu làm tình , kéo dài liên tục thời gian dài cho tới khi phát hiện bệnh. Xuất tinh thật sớm thứ phát hay xuất tinh nhanh chóng mắc phải, nghĩa là chỉ xảy ra trong nhiều thời điểm, chả hạn như sau một biến cố gây sốc hay bệnh lý nào đó.

  Về lý do, do tăng nhạy cảm cậu nhỏ nên phái mạnh nhanh đạt tới ngưỡng xuất tinh. Hiện tượng này cũng xảy ra ở đấng mày râu có ngưỡng xuất tinh thấp hơn bình thường. Tóm lại, xuất tinh nhanh chóng là vấn đề của riêng thân thể mỗi người. Trên thực tế mọi người thường lầm tưởng lý do gây xuất tinh sớm như da quy đầu dài, bệnh bao quy đầu hẹp hay thủ dâm các , là không chính xác.

  đưa ra cách chữa xuất tinh thật nhanh bao gồm hai nhóm phương pháp chính là liệu pháp tâm lý điều chỉnh hành vi và điều trị bằng thuốc. Khoa học đã chứng minh phẫu thuật nhằm mục đích là chữa xuất tinh sớm không công hiệu (thường là cắt dây thần kinh, cắt bao quy đầu dài ...).

  Liệu pháp tâm lý hành vi bao gồm những nghiệm pháp giúp phái mạnh phân tán tư tưởng và giảm cảm giác hứng thú quá mức. Biện pháp dùng thuốc đưa ra cách chữa để có thể thỏa mãn thời gian xuất tinh thường mang lại hiệu quả khả quan. Phối hợp hai phương pháp này giúp người mắc bệnh dần hình thành thói quen, đạt được mục tiêu kéo dài thời gian xuất tinh lâu hơn.

  Trường hợp bạn nghi ngờ mình mắc chứng xuất tinh thật nhanh nên vào chỗ nào chuyên về đàn ông khoa để được đáp , kiểm tra . Khi xác định đúng bệnh, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chữa trị để có thể đạt được hiệu quả lâu dài.
   

Chia sẻ trang này