1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Khám Hiếm Muộn Ở Đâu Tốt Và Uy Tín

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi congamai90, 8/8/18.

banner-blogdieutrida

 1. congamai90

  congamai90 Member

  Tham gia ngày:
  8/12/16
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Hỏi:

  Tôi năm nay 42 tuổi, kết hôn đã 5 năm nay mà chưa có con. Tôi từng làm iui 3 lần, cách đây 2 năm làm ivf ở Đà Nẵng nhưng đều thất bại. Sắp tới vợ chồng tôi dự định làm ivf lần nữa, qua tham khảo bạn bè thì được biết là trung tâm hỗ trợ sinh sản Tâm Anh Hà Nội là nơi chữa vô sinh hiếm muộn uy tín, tốt nhất là với những ca khó, lớn tuổi. Tôi đã bàn với ông xã ra Hà Nội làm ở Tâm Anh. Tôi được giới thiệu BV Tâm Anh chấp nhận kết quả khám ở nơi khác, vậy tôi muốn hỏi là vợ chồng tôi nên đi khám và làm các xét nghiệm trước ở đâu để có kết quả chính xác?

  Nguyễn Tuyết Lan (quận Gò Vấp, Tp. HCM)

  Trả lời:

  Chào chị,

  Về câu hỏi của chị là ở đâu khám hiếm muộn uy tín để vợ chồng chị có thể đến khám và làm các xét nghiệm trước, chúng tôi giới thiệu một số địa chỉ khám hiếm muộn sau:

  Tại TP.HCM
  • Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ
  • Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức
  • Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh
  Tại miền Trung
  • Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Trung ương Huế
  Các kết quả xét nghiệm được thực hiện tại những bệnh viện trên trong vòng 6 tháng trở lại đều được chấp nhận sử dụng tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Tâm Anh. Chính sách này nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn.

  Tuy nhiên trong các trường hợp có thêm yêu cầu hoặc nghi ngờ tính chính xác của các kết quả kể trên, bác sĩ của Tâm Anh có thể chỉ định thực hiện lại xét nghiệm này.

  Như vậy, 2 vợ chồng chị có thể đến khám hiếm muộn tại một trong những địa chỉ trên, làm các xét nghiệm cần thiết sau đó mang tất cả kết quả khám, xét nghiệm đến Trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Tâm Anh để bắt đầu chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm (trong trường hợp đủ điều kiện làm thụ tinh ống nghiệm).

  Trước khi đến Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Tâm Anh, chị có thể gọi cho tổng đài 18006858 để đặt hẹn lịch khám và được hướng dẫn chi tiết những giấy tờ cần chuẩn bị.

  Cũng xin lưu ý thêm với anh chị là làm thụ tinh ống nghiệm là cả một hành trình ngoài vấn đề tài chính còn là sức khỏe, thời gian, sự kiên trì… Do đó, anh chị nên thu xếp công việc để sẵn sàng cho quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn.
   

Chia sẻ trang này