1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Đôi nét về niềng răng hiện đại

Thảo luận trong 'Căng Da Vùng Mắt' bắt đầu bởi tradt, 1/12/16.

banner-blogdieutrida

 1. tradt

  tradt Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đôi nét về niềng răng hiện đại
  Không bao giờ là quá muộn để niềng răng và mang lại một nụ cười đẹp, không những trẻ nhỏ cần điều trị niềng răng sớm mà hiện nay trên 50% bệnh nhân là người lớn cũng đang điều trị niềng răng. Với công nghệ chỉnh nha hiện đại ngày nay, nhiều loại niềng răng hiện đại được thiết kế đặc biệt cho người lớn để giảm thiểu tối đa sự khó chịu và thời gian điều trị đưọc rút ngắn một cách tối ưu nhất.

  Các hàm răng có khuyết tật từ nhỏ như răng thưa hay đến những khuyêt tật nghiêm trọng như hô móm, hoặc răng mọc khấp khểnh…các phương pháp niềng răng hiện nay đều có thể xử lý đưọc nhưng điều quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng có giá niềng răngcũng như hiệu quả niềng răng đạt đưọc là cao nhất.

  [​IMG]

  Tất cả các phương pháp niềng răng đều làm việc trên một nguyên tắc cơ bản sử dụng các lực tác động liên tục lên các vị trí răng cần nắn chỉnh nhằm đưa chúng đến các vị trí thích hợp. Nhưng các lực này phân bổ như thế nào, và làm thế nào để bố trí được các lực này chính xác … một số phương pháp sau đưọc phát triển nhằm điều chỉnh hàm răng theo yêu cầu của bệnh nhân chỉnh nha.

  Lưu ý cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền

  Niềng răng mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống và đã đưọc thử thách nhiều qua thời gian, nhưng hiện nay các khí cụ đã được chế tạo từ các vật liệu bền hơn, nhẹ hơn, tạo áp lực hiệu quả hơn, và các khí cụ có màu sắc nhẹ nhàng hơn và nhằm che đậy chúng kín đáo hơn khi niềng răng đây có lẽ là phương pháp phù hợp niềng răng thưa nhất.

  [​IMG]

  Niềng răng vô hình: Niềng răng vô hình là tên gọi khác của niềng răng không mắc cài, chúng là một tổ hợp các khay niềng răng bằng nhựa y tế trong suốt, mỗi khay được sử dụng trong một giai đoạn nhất định và được thế sau đó, các khay có thể được tháo lắp dễ dàng mà từ đó có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống. Điểm đặc biệt nhất là chúng hoàn toàn vô hình khi giao tiếp hằng ngày.
   

Chia sẻ trang này