1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Điều Trị Siêu Âm Thẩm Mỹ Nâng Mặt

Thảo luận trong 'Kiến Thức Làm Đẹp 24/7' bắt đầu bởi admin, 12/5/15.

banner-blogdieutrida

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  Chưa sẵn sàng hoặc thoải mái với ý tưởng về cuộc phẫu thuật nâng chân mày và nâng mặt ? Một thế hệ tiếp của máy siêu âm là Ulthera có thể giúp khuôn mặt của bạn được nâng lên lâu dài ,chống lại sự chảy sệ , mà bạn không đến các kỹ thuật xâm lấn.

  Khác với loại máy siêu âm được sử dụng trong siêu âm thai, Ulthera sử dụng siêu âm tần số cao để cung cấp năng lượng sâu xuống dưới da tới được lớp cơ, vùng mà thường được làm thủ thuật trong nâng mặt.

  Ulthera, được cho là có cảm giác như là những vết kim châm nhỏ, nó còn chứa một công nghệ gọi là DeepSEE, hoạt động tương tự như chụp X-quang, lập bản đồ chính xác những gì các khu vực cần được điều trị. Bằng cách này, bác sĩ của bạn đúng gí chính xác các khu vực mà không cần phải rạch một đường, làm tổn thương mô, hoặc thực hiện các thủ thuật lần thứ hai.

  [​IMG]

  Ulthera được FDA chứng nhận là kỹ thuật nâng chân mày không xâm lấn. Tuy nhiên, một số bác sĩ sử dụng nó để điều trị phần bên dưới của mặt cũng rất tốt, và thử nghiệm liên tục sẽ xác định hiệu quả của nó trong các khu vực khác hơn là với chân mày.
   

Chia sẻ trang này