1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

có nên mua sắmloại loa này array cho sự kiện

Thảo luận trong 'Chia Sẻ & Tâm Sự' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

banner-blogdieutrida

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo nguyên tắc hoạt động của loại loại loa này này mà hình thành nên 1 cột loại loa này, đó chính là loại loại loa này được lắp ráp lại cùng nhau tạo thành một hàng. Việc sắp xếp loa theo những hàng này không phải chiếc loại loa này nào cũng có thể sử dụng kiểu này, chỉ riêng loa loa line array được lắp ráp theo mô hình này tạo âm thanh vang dội ở không gian mở. Theo các bạn thấy sự sắp xếp sát nhau của dòng loa thông thường sẽ tạo ra chất lượng cao âm thanh hỗn độn, 1 số tải tần đấu phá với nhau khiến âm thanh không được hoàn thiện. Nhưng với loa loa line array, như đã nói là nó được được sản xuất theo mô tip xếp hàng nên loa loa array khi sắp xếp gần nhau theo hàng dọc sẽ tạo ra chùm tia hẹp thẳng đứng trong phạm vi bao phủ theo chiều ngang, chúng chúng ta có thể hình dung rằng chúng ghép lại thành chiếc loa khổng lồ và mỗi một loại loa này loa array chính là một dải tần khác nhau. Sự sắp xếp theo hàng dọc là phân bố các dải tần theo dải cao, dải trung cao, dải trung và dải trầm thấp. Việc sắp xếp rõ ràng như vậy sẽ khiến âm thanh phối kết hợp với nhau nhịp nhàng, sự phối ghép hòa vào nhau của các dải tần cũng chuẩn xác và êm đềm hơn.
  Dùng loa loa line array làm loa sự kiện
  quyển sách Elements of Acoustical Engineering của học giả Olsen được nói về loại loa này loa line array, về hệ thống dàn âm thanh loại loa này loa array. Trong Cuốn sách này, Olsen định hướng với người dùng về ưu điểm của loa loa array khi được tạo thành cột, với điều kiện khoảng cách giữa những loại loa này phải nhỏ hơn bước sóng được sinh ra. tức làđộ sát của những chiếc loại loa này khi xếp cạnh nhau phải đồng nhất với khoảng cách giữ các dải tần của loại loa này loa array, để thu hẹp góc phủ theo chiều dọc và là cẩn nẩy tăng khả năng phóng xa Trên thiết kế của sản xuất loa Line array là phía trên đầu sẽ có các lỗ thoáng, không chỉ để tạo độ thoáng cho loại loa này, giảm nhiệt độ bên trong loa loa array mà các họng loa này được cấu tạo thành một số thùng loa rời theo kiểu thấp, trung và cao, điều này nghĩ là các thùng loại loa này tần số thấp (bass) được xếp với nhau để tăng sự kết hợp tần số thấp và những thùng tần số cao và trung.
  THAM KHẢO THÊM: https://lacvietaudio.com/loa-array-db/
  Việc nghiên cứu ra loại loa này loa line array này có được trong sự bí bách khi sự sắp xếp loa của những chuyên viên tìm hiểu dàn âm thanh. Khi tìm cách sắp xếp loa dành cho đồng nhất với từng dải tần, để khi phát nhạc ra sẽ không con sự xáo trộn, âm thanh dành cho ra không còn là tạp nhiễu âm, không có sự rối ren thì loa loa array là các phát minh giải quyết vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này