1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Chương Trình Định Cư Mỹ Được nhiều Người chọn lựa Nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Cùng Bạn Đọc Báo' bắt đầu bởi chin79cr, 16/12/19.

banner-blogdieutrida

 1. chin79cr

  chin79cr New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  khi mà cơ hội định cư Mỹ ngày càng khó khăn hơn đối mang phổ biến người trong ấy sở hữu cả người Việt bởi các chính sách siết chặt trong khoảng chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong những diện bảo lãnh định cư, thì hiện nay đâu là cách định cư an toàn và nhanh nhất?
  Hãy cùng điểm qua các chương trình định cư Mỹ được phổ thông người chọn lựa nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất ngày nay.
  Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

  EB-5 được viết tắt của cụm từ “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp sở hữu cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ mang thời gian ngắn nhất cho người ngoại quốc duyệt hình thức đầu tư.
  có chỉ tiêu thúc đẩy hoạt động kinh tế và tạo ra việc khiến cho tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc khiến cho số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động từ năm 1990.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 được phổ quát nhà đầu tư Việt chọn lọc nhất hiện nay
  đề xuất chương trình

  • Phí đầu tư tối thiểu là 500,000 đô la Mỹ ( trong khu vực việc làm tiêu chí – TEA) hoặc 1,000,000 USD ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu cơ sở hữu thể thực hành đầu cơ trực tiếp hoặc gián tiếp chuẩn y những trọng điểm khu vực.
  • Khoản đầu tư phải duy trì ít nhất là 2 năm.
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra việc làm cho mới toàn thời gian cho công nhân tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công việc / nhà đầu cơ.
  • Chứng minh được khởi thủy nguồn nguồn vốn và trục đường chuyển nguồn vốn hợp pháp.
  • Chương trình ko đề nghị kinh nghiệm điều hành và kinh doanh, không dừng tuổi tác và ko đề nghị về ngoại ngữ cũng như trình độ học thức.
  ích lợi của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

  • không chỉ riêng nhà đầu cơ mà vợ hoặc chồng cùng những con đơn thân dưới 21 tuổi của nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ xanh và trở nên thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
  • Được sống, làm cho việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên cương vực nước Mỹ.
  • Con của nhà đầu tư khi theo học tại các đơn vị quản lý bậc đa dạng miễn phí và bậc đại học có khuyến mãi học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
  • Sau lúc xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu cơ và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời gian trú ngụ theo quy định, nhà đầu tư chương trình định cư Mỹ diện EB-5 sở hữu thể tiến hành nộp hồ sơ xin quốc tịch Mỹ.
  • trở nên công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên toàn cầu.
  Chương trình visa Mỹ diện lao động L-1

  Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà phỏng vấn hoặc tổ chức sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho viên chức của mình và nhân viên ấy ko cần phải xin giấy phép lao động như các chương trình dựa vào việc khiến khác.
  không những thế Visa L-1 là visa lâm thời, không định cư Mỹ và chỉ cho phép các doanh nghiệp đủ điều kiện ở nước ngoài di chuyển nhân viên ở trình độ ở nước ngoài sang công ty mẹ, tổ chức con hoặc chi nhánh liên kết của công ty đấy. Nhưng người sở hữu visa L1 sẽ khiến mạnh thêm giấy má của mình lúc nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
  sở hữu nhiều loại visa L1 khác nhau các tiêu biểu nhất là hai chiếc bao gồm:
  • Visa L-1B : dùng để chuyển giao chuyên gia có tri thức chuyên môn.
  • Visa L1A : Được thiết kế đặc thù chỉ dành cho người quản lý hoặc tổng giám đốc.
  yêu cầu đối mang viên chức

  • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí quản lý hoặc điều hành.
  • viên chức phải đến Mỹ để khiến việc cho chi nhánh của cùng một tổ chức hoặc 1 trang những công ty đủ điều kiện sở hữu khả năng điều hành hoặc điều hành.
  • Trước lúc vào Mỹ nhân viên người nước ngoài sở hữu thời gian gian khiến cho việc liên tục một năm trong vòng 3 năm liền cho đơn vị ở nước ngoài. Lưu ý thời kì làm việc tại Mỹ sẽ ko được tính vào một năm khiến việc đề nghị.
  đề nghị đối mang tổ chức L-1

  • công ty đã hoặc sẽ là đơn vị đang kinh doanh Mỹ và ở tối thiểu một đất nước khác trực tiếp hoặc thông qua một đơn vị đủ điều kiện chỉ cần khoảng người đấy ở Mỹ như là L-1. Việc kinh doanh không bắt buộc phải tham dự vào thương nghiệp – mậu dịch quốc tế nhưng buộc phải việc kinh doanh phải khả thi.
  • Phải là doanh nghiệp đủ điều kiện hoặc công ty đủ điều kiện và mang thể bao gồm các đơn vị phi lợi nhuận, tôn giáo hoặc từ thiện. Tức là tổ chức phải sở hữu quan hệ đủ điều kiện có một tổ chức nước ngoài, chẳng hạn chi nhánh, doanh nghiệp con, đơn vị mẹ của đơn vị nước ngoài.
  Xem các chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/
   

Chia sẻ trang này