1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Chỉ dẫn gia hạn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Cùng Bạn Đọc Báo' bắt đầu bởi chin79cr, 20/12/19.

banner-blogdieutrida

 1. chin79cr

  chin79cr New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để hạn chế mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ chia sẻ hướng dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao trong khi tổng thống Donald Trump đang siết chặt những chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện giờ.
  một. Chỉ dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

  1.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  khi bạn là người thường xuyên với nhu cầu thăm người nhà, bạn bè hay đi du lịch tại nước Mỹ, để tránh mất thời kì bạn cần nắm rõ các thay đổi này để tiện lợi cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ không quá khó bao gồm:
  • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và khiến cho việc tại Việt Nam
  • mang số đông phận sự và hành vi dân sự
  • Lần phỏng vấn xin visa gần nhất của bạn không bị loại
  • Visa đã xin trước ấy phải cùng chiếc có visa muốn gia hạn
  • Visa cũ gần nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
  • giả dụ lần xin trước to hơn hoặc bằng 14 tuổi
  1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

  lúc xin gia hạn visa bạn cần nộp phần lớn thủ tục theo buộc phải trong đấy bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng từ 8 đến 10 ngày để hoàn tất công tác gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.
  [​IMG]
  thời kì xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
  Trường hợp trong thời gian chờ khiến cho xong thủ tục gia hạn, bạn vẫn muốn dùng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn có thể giải quyết được theo giấy má gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự nảy sinh tầm giá này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định trong thời gian chờ làm xong giấy má thì mọi thủ tục can dự và hộ chiếu sẽ ko được sử dụng cho đến khi sở hữu thư xác nhận gia hạn visa thành công.
  một.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  1 tin đáng mừng cho những người đang nghi vấn về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn với thể liên tiếp xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà ko ngừng số lần cũng như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn sao thực hành theo đúng thứ tự và mục đích nêu rõ trong hồ sơ.
  [​IMG]
  không giới hạn số lần gia hạn visa Mỹ
  không những thế quy định visa Mỹ 2019 có một điều mà ít người nào biết là khi bạn cần sang Mỹ ngay khi hết hạn visa thì cứng cáp sẽ mất một khoảng phí tương đối cao cho dịch vụ này, trái lại khi visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi lúc này bạn hoàn toàn với thể bắt đầu buộc phải xin gia hạn mới. Bí quyết này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu giá tiền gia hạn visa Mỹ bởi khi xin visa liên tiếp thì sẽ mất phổ quát mức giá hơn.
  1.4 thủ tục Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần các Gì?

  Dưới đây là chỉ dẫn chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa Mỹ hầu hết nhất cho đông đảo những trường hợp Các bạn có thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì thủ tục gia hạn visa không phải nhất thiết mà sở hữu phổ quát cái phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.
  [​IMG]
  hồ sơ cần chuẩn bị các gì để gia hạn visa Mỹ?
  hồ sơ Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

  • Form W-2
  • mẫu đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
  • Biên nhận thanh toán
  thủ tục Xin Gia Hạn Visa thông thường

  • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
  • Visa Mỹ (cũ) của bạn trong khoảng 12 tháng trở lại
  • Biên lai nhận phí gia hạn visa
  • Hộ chiếu của bạn sở hữu chí ít 1 trang trống để điền thông tin gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn tạm trú tại Mỹ
  • Trang công nhận phải có DS-160 mã vạch tức thị thông tin xác nhận bạn đã nộp trực tuyến trước đó
  giấy tờ Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho con nít Dưới 14 Tuổi

  • Visa của cha mẹ còn hiệu lực hoặc sắp nhất của người đại diện như cha mẹ
  • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bố mẹ bản gốc hoặc photo công chứng
  giấy má Gia Hạn Visa Cho học trò Hoặc Khách thảo luận

  • Bảng điểm của học sinh (người cần gia hạn visa Mỹ)
  • Bản gốc dòng đơn DS-2019 hoặc I-20
  1.5 quy trình Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  B1: Bạn sẽ cần điền số đông thông tin vào trang DS-160 giả dụ bạn chẳng phải gia hạn visa định cư Mỹ.
  B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
  B3: trả tiền phí xin visa trên trang điện tử bằng phương pháp tạo tài khoản trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được chỉ dẫn và làm theo thao tác cũng như trả lời một số câu hỏi rà soát thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà không cần phỏng vấn giả dụ cung cấp phần đông các thông báo căn bản theo yêu cầu).
  B4: sản xuất thông tin toàn bộ gồm số biên nhận thanh toán vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch xác nhận DS-160 (đã khiến cho ở B1).
  B5: Sau khi nhận được thư công nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành 2 bản phục vụ việc hoàn tất nộp thủ tục xin gia hạn visa Mỹ.
  B6: kiểm tra lại các tất cả hồ sơ để hoàn tất giấy má xin visa một lần rút cuộc và có hồ sơ thủ tục đó ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát tới địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
  B7: ví như thủ tục, hộ chiếu và các hồ sơ khác được duyệt y thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 đến 10 ngày.
  1.6 các Lưu Ý Cần Biết khi khiến Visa Mỹ 2019

  • Được gia hạn visa qua tuyến đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống làm việc tại Việt Nam hoặc sở hữu visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc sắp hết hạn sử dụng sẽ được gia hạn qua trục đường bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành ko quá cạnh tranh đối sở hữu hình thức này, ngược lại còn khuyến khích bởi các thao tác thuận lợi chỉ cần truy nã cập đúng địa chỉ website gia hạn visa của Mỹ và điền gần như thông báo buộc phải là được.
  [​IMG]
  Gia hạn visa Mỹ qua tuyến đường bưu điện được nhiều người thực hành trong năm 2019
  • đa dạng thủ tục bị trong khoảng chối: Đây là 1 thực trạng thường thấy hiện nay vì quá dễ dàng và chóng vánh nên phổ quát người chưa thực thụ kỹ lưỡng trong việc chuẩn bị, không nắm được các thủ tục đổi thay mới nhất dẫn đến không đủ điều kiện và bị chối từ thủ tục xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất hiện giờ là hồ nguyên sơ ko đúng form sẵn với, thông tin thiếu trung thực và ko logic mang nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho các lần sau cho bạn nếu muốn tiếp tục xin gia hạn visa Mỹ.
  • Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ nổi tiếng là 1 đất nước hơi nghiêm ngặt về pháp luật cũng như hồ sơ cho người dân cư trú và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân các nước sở hữu thể tiện lợi gia hạn visa qua các con phố bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ ko cần phỏng vấn. Phổ biến người đã lợi dụng điều này chứng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ không mục đích xảy ra rộng rãi ở mọi năm, nếu như phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi thủ tục xin gia hạn visa Mỹ hoặc nghiêm trọng hơn là trục xuất người ấy ra khỏi quốc gia này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
  • Rủi ro thường gặp khi gia hạn visa Mỹ 2019: với thể đề cập tới như thủ tục xin gia hạn visa bị trả lại, thông báo kê khai cá nhân còn khuyết điểm do bạn quá chủ quan không chịu Tìm hiểu kỹ trước lúc công nhận. Bên cạnh đó sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và các giấy má bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng nhớ tiếc nhất nếu như xảy ra. Thành ra những hồ sơ can dự tới visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ tỷ mỉ.
  • Gia hạn visa Mỹ 2019 ko cần đến phỏng vấn: Như đã nêu trên thông báo mới nhất được cập nhật trong khoảng Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, phê duyệt các con phố bưu điện người dân Việt Nam sở hữu thể xin gia hạn visa Mỹ mà không cần đến phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, những người gia hạn visa Mỹ 2019 qua trục đường bưu điện mà không cần phỏng vấn thuộc các trường hợp gồm: thăm thân nhân, du hý, khách làm việc sở hữu thời kì, khách đàm đạo, khách lưu chuyển trong những công ty và khách đang sở hữu những mẫu thị thực (B, M, H, F, J và L).
  một.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu

  • Để mang mã vạch rõ tránh việc bị mờ mã vạch gây tác động tới thời kỳ khiến thủ tục nên bằng máy in laser lúc in trang DS-160.
  • Thư công nhận để làm cho thủ tục tại Đại sứ quán nên in hai bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
  • Để tiện lợi cho giai đoạn nhận mặt khiến cho hồ sơ gia hạn visa Mỹ bạn nên sản xuất ảnh sở hữu độ phân giải cao nhất sở hữu thể.
  [​IMG]
  Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
  • không được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
  • từ ngày 1/12/2016 giấy tờ gia hạn visa Mỹ tại các thức giấc sẽ chuyển tới Lãnh sự quán Hoa Kỳ mang hội sở tại thị thành Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ tỉnh thành.
  • Để hồ sơ xin gia hạn visa tiện dụng hơn bạn nên xếp thư công nhận gia hạn visa nằm trong tập giấy tờ gửi cộng nhau.
  Xem thêm chỉ dẫn đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-2019-huong-dan-gia-han-va-dat-lich-hen-phong-van/
   

Chia sẻ trang này