1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Chạy bộ vs Đi bộ: cái nào tốt hơn?

Thảo luận trong 'Kiến Thức Làm Đẹp 24/7' bắt đầu bởi admin, 4/6/15.

banner-blogdieutrida

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Như chúng ta đều biết giảm cân không phải là dễ dàng, chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục là cách tốt nhất để giảm cân. Nhưng các loại bài tập nào làm bạn quan tâm nhất. Và nếu bạn đang cố gắng giảm cân thì chạy bộ cho chúng ta kết quả tốt hơn nhiều so với đi bộ.

  chay-bo-giam-can1(1).jpg

  Một nghiên cứu mới so sánh sự giảm cân và kiểm soát cân nặng trong người chạy và đi bộ trong suốt sáu năm qua. Cả chạy và đi bộ đều giảm cân nhưng những ai chạy bộ lại giảm cân nhiều hơn một cách đáng kể.

  Các nhà khoa học Hoa Kỳ cho biết: "Chạy là hiệu quả hơn so với đi bộ trong việc ngăn ngừa sự tăng cân và để đạt được mục tiêu giảm cân". Có thể nói chạy bộ là trao đổi chất mạnh mẽ, đó là lý do tại sao nó có thể làm giảm cân nhiều hơn. "Nếu bạn tập môn thể dục khác mạnh mẽ như chạy bộ, tốc độ trao đổi chất của bạn vẫn duy trì cao sau khi tập thể dục”. Ngược lại "đối với người đi bộ, thì lại ít hơn nhiều ."

  Đối với những người ghét phải chạy, bạn có thể chọn các môn tập khác chạy bộ nhưng vẫn giúp tăng tốc độ trao đổi chất tốt như là bơi và đi xe đạp, aerobic...

  Hãy nhớ, bất kỳ môn thể dục nào, bao gồm đi bộ vẫn tốt hơn là không tập thể dục. Và "chúng tôi vẫn thấy hiệu quả giảm cân khi đi bộ, chỉ có lợi ích của nó không tuyệt vời như chạy bộ".
   

Chia sẻ trang này