1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Cắt tóc chỉ trong 10 phút ý tưởng kinh doanh mới lạ của QB house

Thảo luận trong 'Spa' bắt đầu bởi dream network, 11/7/19.

banner-blogdieutrida

 1. dream network

  dream network New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến cắt tóc ai cũng sẽ mường tượng ra những quán cắt tóc. Với rất nhiều những dịch vụ đi kèm như ngoáy tai, gội đầu …. Tuy nhiên tại QB house thì không có những dịch vụ này mà họ lại có ý tưởng kinh doanh đánh vào thời gian cắt tóc của những người thợ. Tức là ở đây những người thợ chỉ cắt một kiểu đầu trong vòng tối đa 10 phút. Nhanh gấp 3 lần so với những quán cắt tóc thông thường.


  Ý tưởng kinh doanh mới lạ này đã giúp QB house tao được điểm nhấn và thu hút được lượng khách rất lớn. Các khách hàng đến đây đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ đặc biệt hơn là ho không còn phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ để có thể hoàng thành kiểu tóc của mình, hay đôi khi chỉ là chờ tới lượt mình để được vào cắt tóc cũng rất là lâu.

  Chính vì thế mà ý tưởng độc đáo này của QB house được ra đời, chia sẻ về ý tưởng này QB house cho biết. Khi bắt đầu nghiên cứu thị trường chúng tôi nhận ra một điều bất cập nhất đó chính là việc thời gian hoàn thành một kiểu đầu cho khách khá là lâu. Điều này tạo ra sự mệt mỏi và khó chịu đối với khách hàng, nguyên nhân của tình trạng này chính là việc có quá nhiều những dịch vụ đi kèm. Và chúng tôi cũng phát hiện ra một điều gây nên sự khó chịu khi khách hàng tới làm dịch vụ đó là những sợi tóc có thể vẫn lọt qua cổ áo và rơi xuống cổ làm cho khách hàng cảm thấy ngứa và khó chịu chúng tôi đã khắc phục điều này bằng cách quần một chiếc khăn kín quanh cổ vừa giúp khách dễ chịu và chúng tôi cũng tiết kiệm được thời gian.
  Xem thêm: https://red.com.vn/tu-van-thuong-hi...t-y-tuong-kinh-doanh-moi-la-cua-qb-house.html
   

Chia sẻ trang này