1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Cách đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động hiệu quả

Thảo luận trong 'Cùng Bạn Đọc Báo' bắt đầu bởi dieulozi, 3/1/17.

banner-blogdieutrida

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hướng dẫn cách đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả trong mùa hè:

  • Mùa hè thời thời điểm nóng nhất trong năm và cũng là thời điểm sua may lanh quan 1 máy lạnh hoạt động nhiều nhất. Để đảm bảo cho quá trình hoạt động liên tục bạn không nên vận hành và sử dụng máy lạnh quá công suất cho phép.
  • Nên hạn chế sử dụng máy lạnh khi không có người trong phòng, khi đi ra ngoài nên tắt máy lạnh. Đầu tiên chúng tôi sẽ không thiết lập hệ thống của bạn, sau đó bắt đầu kiểm tra của chúng tôi. Các mặt đất xung quanh đơn vị ngưng của bạn sẽ được kiểm tra cho toàn bộ hệ thống bên trong của máy lạnh để đảm bảo rằng cuộn dây ngưng của bạn được thưởng thức đủ luồng không khí.
  • Nên lựa chọn máy lạnh có công suất phù hợp. Đảm bảo rằng đây là trường hợp sua may lanh quan 2bằng cách làm cho chúng ta các số mà bạn gọi. Kỹ thuật viên của chúng tôi rất vui khi được kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống của bạn và để điều chỉnh nó lên khi cần thiết.
  • Có một số bước thực hiện trong quá trình sua may lanh quan 3 thường xuyên bảo dưỡng máy điều hòa không khí các dịch vụ mà sẽ giúp đỡ kỹ thuật của bạn để đánh giá tình trạng chung cho máy lạnh của bạn. Được trang bị với thông tin này, chúng tôi có thể đi về điều hòa không khí của bạn cho thời gian nóng nhất trong năm cho phù hợp.
  • Bản thân cuộn dây của máy lạnh cũng sẽ được kiểm tra để đảm bảo điều kiện tốt của họ, và họ cũng sẽ được phun xuống với bụi. Các dòng sẽ bị xóa bỏ và thay thế nếu cần thiết, và cái chảo cống sẽ được làm sạch ra là tốt. Liên hệ cũng sẽ được kiểm tra để đảm bảo rằng họ không phải là quá mòn hoặc trưng bày dấu hiệu cháy.
  • Sự khác biệt về nhiệt độ sẽ được đo, và ống dẫn khí của bạn sẽ được kiểm tra bằng mắt xem có rò rỉ trong máy lạnh. Đơn giản và dễ dàng để rò rỉ truy cập có thể được gắn vào. Một khi tất cả các bước trong quy trình bảo trì được hoàn thành, hệ thống của bạn sẽ được đóng lại và nó sẽ được trả lại các thiết lập ban đầu của nó. Sau khi hoàn thành các dịch vụ sửa máy lạnh của bạn sẽ sẵn sàng cho hành động.
  • Một hệ thống điều hòa không khí của máy lạnh như trung tâm là phụ thuộc vào nhiều bộ phận khác nhau và các thành phần trong hoạt động của mình. Nếu bất kỳ một trong những thành phần không hoạt động đúng, thì đó chỉ là không có cách nào mà bạn có thể hy vọng cho hệ thống máy lạnh của bạn để làm việc ở các cấp độ hiệu suất và hiệu quả cao nhất.
   

Chia sẻ trang này