1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

CÁCH CHỌN LỰA GHẾ GỘI ĐẦU TRẺ EM

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi mantrangchu, 4/7/18.

banner-blogdieutrida

 1. mantrangchu

  mantrangchu New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CÁCH CHỌN LỰA GHẾ GỘI ĐẦU TRẺ EM

  Ghế gội đầu ttưởng chừng như một sản phẩm quá đơn giản sao phải tìm hiểu trước khi chọn cơ chứ ? Nhưng để có được mốt sản phẩm tốt nhất thì ghế gội đầu trẻ em này bạn cần phải lựa chọn một cách cẩn thận hơn mới được.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bình thường khi gội đầu cho trẻ nhỏ việc đáng ngại nhất là nước chảy vào tai và mắt và vào mũi bé. Bé bị sặc xà phòng sẽ khiến cơ thể bị cảm sốt, gây viêm tai, viêm mũi viêm họng , vì trẻ nhỏ chưa biết gì có khi cứ để nước các thứ chảy vào tai vào mũi các kiểu thôi.

  Thời kỳ này bé rất hiếu động nên tình trạng viêm tai viêm mũi hay xảy ra trong giai đoạn nhất này đấy. Các giai đoạn khác bé ít xảy ra viêm nhiễm hơn nhiều.

  LỰA CHỌN GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO ?

  Không phải không cần lựa mà thậm chí nó còn là một công việc khó nữa ý, vì không phải bạn có thể dễ dàng kiếm được một chiếc ghế hợp với bé được.bạn có thể tham khảo

  Mặc dù đa phần các ghế có thể thích hợp với tất cả các bé dưới 9 tuổi và với trọng lượng dưới 30kg. Chỉ quá ở mức này là các bé không còn phù hợp với lứa tuổi ngồi ghế gội đầu trẻ em rồi mà lúc này phải đổi sang ghế gội đầu cho bé người lớn đấy.
  Ghế gôi đầu được mọi người thích bởi tính đa dạng và sự năng động của nó, nó có thể chỉnh được rất nhiều từ phần thân đầu ghế đến phần đỡ mông của ghế đều có thể điều chỉnh được.

  Muốn sử dụng được ghế này cũng phải khéo léo một chút mới có thể sử dụng ghế này chuẩn được đó nhé. Ghế sử dụng có thể mang lại cho bạn nhiều sự thoải mái hơn ngay cả khi bạn lúng túng trong cách sử dụng nó, nó sẽ dễ chịu hơn rất nhiều còn thoải mái hơn nữa nếu bạn biết cách sử dụng nó một cách đúng quy trình và hoàn hảo nhất.
  Kệ đựng mỹ phẩm có nhiều thứ bạn cần phải làm việc để nó có thể làm cho bạn một cách chuẩn hơn nữa đấy.

  Nếu mẹ cẩn thận trong cách sử dụng và điều chỉnh ghế hợp với con nhất thì con sẽ không bị mỏi lưng cũng không bị mỏi cổ cảm giác bé ngồi trên ghế sẽ rất dễ chịu. Còn nếu ghế không được chỉnh để vừa với cơ thể nhất bé sẽ bị gượng và không thấy dễ chịu khi nằm trên ghế gội đầu đó. Đồ chơi cho bé có muốn

  Hiện tại 100% ghế gội đầu cho bé trên thị trường đều được làm bằng nhựa, nếu bạn có chọn bạn chỉ có thể chọn kiểu dáng và thương hiệu thôi, có thể chọn đằng dày hay mỏng thôi chứ không thể chọn chất liệ khác được đâu.
   

Chia sẻ trang này