1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Cách bố trí đặt lọ lộc bình theo phong thủy mang lại tài lộc

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi thuybong95, 6/8/18.

banner-blogdieutrida

 1. thuybong95

  thuybong95 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay , lộc bình không chỉ được gia chủ lựa chọn để trưng bày trong nhà để trang trí cho căn nhà thêm sang trọng, mà còn nhằm mục đích mang lại tài lộc, vận khí tốt. Thế nhưng, bố trí lọ lộc bình theo phong thủy như thế nào để mang lại nhiều tài lộc, nhiều may mắn nhất cho chính mình và gia đình thì không phải là điều mà ai cũng có thể biết được.

  Lọ lộc bình có nhiều giá trị phong thủy khác nhau
  Lọ lộc bình k những mang đến cho con các bạn các giá trị văn hóa tinh thần vì cái đẹp của nó, mà nó còn mang đến giá trị văn hóa tâm linh trong phong thủy. Cụ thể, theo phong thủy, “lộc” trong lộc bình có nghĩ là tiền tài, lộc phát. Phần phình to tượng trung cho sự sung túc về tiền bạc, là nơi chứa tài lộc và bảo quản tài sản cho gia chủ chính là phần thân của lộc bình. Phần cổ lục bình thường thắt lại để giữ cho tiền bạc, tài sản không bị thất thoát ra bên ngoài; sau cùng phần miệng lộc bình loe ra thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

  Lộc bình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: gốm sứ bát tràng, thủy tinh, gỗ,… sẽ có các giá trị phong thủy khác nhau. Ngoài ra, lộc bình cũng sẽ có phong thủy khác nhau nếu ta bỏ vào, cắm vào trong lộc bình cũng sẽ có các ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như, ta cắm 1 cành trúc thì lộc bình sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền tài trong sự nghiệp; nếu ta cắm vào cành đào thì lộc bình có ý nghĩa là đường tình duyên của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn…

  Bố trí lộc bình sao cho hợp phong thủy
  Lựa chon lọ lộc bình như thế nào để mang lại may mắn, mang lại những điều tốt đẹp luôn là điều khó khăn, có lẽ việc lựa chọn vị trí để lộc bình như thế nào để hợp phong thủy lại càng quan trọng hơn gấp thường xuyên. Bởi, tại các vị trí đặt lộc bình hợp đối với vận mệnh sẽ mang lại vận khi tốt, thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi, may mắn hơn cho gia chủ.

  Trong nhà, lộc bình còn dùng để thờ cúng bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì điều đó, lộc bình trên ban thờ thường là loại nhỏ và thường đặt ở bên trái nhằm mang lại cho không khí thờ cúng trong sạch, loại bỏ hung tàn, khí dữ. Qua đó, vị trí để lộc bình trên bàn thờ sẽ gặp may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng cho gia chủ.

  Khi đặt lộc bình trong phòng khách, gia chủ nên lựa chọn các lộc bình có kích thước lớn và đặt lộc bình ở nơi rộng rãi, các nơi có thể dễ dàng nhìn thấy để kích hoạt vận khí tốt cho căn nhà. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt lộc bình tại các hướng hợp vận mạng của mình.

  Trái với phòng khách, ở phòng ngủ, gia chủ nên đặt lộc bình ở nơi kín đáo, không ai có thể nhìn thấy để tránh cho tài lộc, tiền bạc bị thất thoát. Tốt nhất, gia chủ nên đặt nó ở trong tủ được đóng kín…

  vì thế, mỗi gia chủ khi có ý định mua lộc bình về để trưng bày hợp đối với phong thủy căn nhà, hay hợp đối với phong thủy vận mệnh của mình phải am hiểu, phải tìm hiểu thật kỹ về vị trí đặt lộc bình sao cho có nhiều may mắn, nhiều tài lộc nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này