1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

các lí do cho thấy chúng ta không mừng mọi khi game Play

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20 lúc 04:04.

banner-blogdieutrida

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  JBOVN người Gameplay luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi nghe tin có trò chơi MMO "khủng" nào đó mới được bật mí, hoặc nếu chúng sắp về việt nam thì còn đáng kể hơn nữa. Đây là đều hết sức bình thường & nó cũng thường tạo thành các topic tranh cãi, thảo luận trên diễn đàn về sự việc hay dở của sản phẩm mới. Mặc dù, nếu như bạn cảm thấy bình thường mỗi một khi đọc các tin tức như vậy hoặc chỉ chú tâm đọc vài chục giây rồi quên luôn thì chắc chắn tâm huyết với game show trực tuyến đã giảm đi phần nào. Thông thường triệu chứng trên hay gặp trong một số gamer chơi qua quá nhiều game show nên họ bắt đầu bão hòa.

  đối với MMO, level 10 đến 20 chỉ đọng lại lúc đầu tiên của một người chơi and ngày nay nhiều tựa Game còn có cơ chế bảo vệ nhân vật ảo thuộc cấp độ này. Nhìn chung nếu chưa vượt quá level 20 thì rất khó để hoàn toàn có thể hiểu rằng ngay một trò chơi là hay hay dở mà chỉ cảm nhận mơ hồ được mà thôi. Chính vì như vậy, nếu như chỉ mới xóa sổ cấp độ 10 rồi cảm thấy chán ngán, gỡ rồi gài ngay MMO khác thì nó thể hiện rằng mọi người không còn "sức bền" vốn có của một game show thủ thực thụ. Nhiều người hay lý luận rằng vì thấy không hay nên họ bỏ chơi, nhưng mầm mống của việc "hết tuổi cày game" đã bắt đầu nhen nhóm rồi.

  [​IMG]

  Thời đầu tiên lúc còn hào hứng trong game show thì các nhiệm vụ được giao luôn tạo thành thú vui, cũng như sự hứng khởi lớn. Bởi chúng ta sẽ sở hữu nghề nghiệp cụ thể để làm và nhận được phần thưởng nào đó, to nhỏ tùy từng độ khó khi triển khai xong đề nghị. Mặc dù cho, khi đã đi đến một mức nhất định, các phần thưởng đều đã biết rõ, các nhiệm vụ mỗi ngày lặp đi lặp lại theo một vòng tuần hoàn quanh quẩn... Cũng chính là lúc trò chơi thủ nên đi kiếm các niềm vui khác ở game show khác, thay vì cày đi cày lại các nghề nghiệp nhàm chán. Đương nhiên, nhiệm vụ chỉ là 1 phần của toàn thị trường quốc tế ảo, bên cạnh đấy vẫn còn các loại event, săn boss, kiếm đồ... Song một khi chúng ta đã chán cùng các nghề nghiệp hàng ngày thì đồng nghĩa cùng việc niềm đam mê của Game thủ cùng cuộc chơi đã đi đến hồi kết.

  Sự thắng thua luôn luôn là động lực để Game thủ tiếp tục chơi, tìm kiếm đồ xịn, lên level để mạnh hơn, nhằm xóa bỏ người khác trên bảng xếp hạng hay đánh bại kẻ thù trong số trận PvP, công thành chiến, bang chiến. Nếu như bạn không còn cảm thấy vui vẻ khi chiến thắng người khác vì bản thân đã quá mạnh mẽ, vô đối trong thế giới ảo thì đồng nghĩa với việc Game đấy chẳng còn gì thu hút nữa cả, vì tất cả mục tiêu đều đã được đoạt được. Ngược lại, nếu giống như những trận thua chẳng còn làm các bạn buồn cũng chẳng khác gì... Động lực đã biến mất, game show thủ đã từ bỏ, vừa ý số phận không bao giờ vượt qua được kẻ khác. Vậy thì còn bịn rịn gì nữa mà dường như không chuyển sang trò chơi khác?

  [​IMG]

  Đây có lẽ là ngưỡng gần sau cùng cho biết rằng một người hết thời Gameplay, họ có thể vẫn yêu game show nhưng khi nhìn thấy người khác chơi là cảm thấy nản hoặc thấy... Mệt. Triệu chứng nghe qua có vẻ buồn cười nhưng chắc chắn không ít tín đồ ảo từng phải đã qua. Nếu đã tới mức này thì gần như 100% là mọi người đã đi qua thời "cày kéo" & muốn níu giữ cũng không được. Nói chung so với bất kể gamer nào, tình yêu game show của họ cũng khó mất đi, thế nhưng yêu game show and Gameplay là 2 phạm trù khác nhau hoàn toàn, đấy chẳng phải là điều đáng lo hay đáng buồn vì nó là quy luật của cuộc sống thường ngày, nếu các bạn không mắc phải thì mới là "có vấn đề".

  khi bạn đạt tới cảnh giới mỗi lần Gameplay đều cảm thấy ức chế và không khoan khoái, bạn thực sự đã quá tuổi chơi Game rồi. Rất có thể do cơm áo gạo tiền, do nghề nghiệp, do bận bịu quá nhiều suy nghĩ ở đầu, bạn chẳng thể toàn tâm toàn ý Gameplay nữa. Hiện tại, trò chơi cùng các bạn quả thật là một gánh nặng.
   

Chia sẻ trang này