1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

Bao Lâu Thì Botox Hết Tác Dụng ?

Thảo luận trong 'Kiến Thức Làm Đẹp 24/7' bắt đầu bởi admin, 13/5/15.

banner-blogdieutrida

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Theo Hiệp hội phẩu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS), Botox đứng đầu trong những phương pháp điều trị ở Hoa Kỳ. Với 5,7 triệu thủ thuật được thực hiện năm ngoái, tăng 621% so với năm 2000. Đó thực sự là những nếp nhăn đáng giá tỷ đô.
  tiem-chat-lam-day.jpg
  Không chỉ là một trong những thủ thuật thẩm mỹ có giá cả phải chăng nhất bạn có thể có thực hiện mà nhiều bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật sử dụng do khả năng làm giảm nếp nhăn dài và thậm chí quan trọng hơn nữa là phòng chống các nếp nhăn xuất hiện trong tương lai. Tuy nhiên, mặc dù thực tế rằng Botox là cực kỳ phổ biến những ngày này, hầu hết phụ nữ không thực sự biết nhiều về nó.
  Một ví dụ là, nó thực sự có tác dụng như thế nào? “Botox có tác dụng bằng cách ngăn chặn các đường truyền kích thích thần kinh cơ vùng mặt”. Và bằng cách ngăn chặn các thụ thể mà có tác dụng truyền tín hiệu cho sự co cơ, từ đó các cơ không co và do đó chúng thư giãn và làm giảm nếp nhăn.

  Một thực tế phổ biến về Botox , là hầu hết phụ nữ không biết là phải mất bao lâu để xem tác dụng của nó.” Tác dụng của Botox ở tất cả mọi người là khác nhau. Nó sẽ được xem là bất thường nếu những thay đổi khác biệt trước hai ngày và hầu hết mọi người nhìn thấy nó có tác dụng thực sự tốt trong khoảng năm ngày.”

  Nếu bạn muốn tìm kiếm cho một kết quả nhanh hơn, một số sản phẩm khác như Dysport có hiệu quả sớm hơn, nhưng kết quả thì thật sự không tốt ở nhiều bệnh nhân “.và Botox là chất độc thần kinh duy nhất mà hầu như tất cả chuyên gia thẩm mỹ đang sử dụng “.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/15

Chia sẻ trang này