1. BQT Diễn Đàn Khoa Học Làm Đẹp xin thông báo. !!!
  Chúng tôi sẽ bắt đầu thường xuyên kiểm tra bài đăng nên các thành viên cần chấp hành đúng quy định.
  Không SPAM. Nếu phát hiện sẽ banned nick không thông báo.
  POST BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. Chủ đề bài viết phải liên quan đến danh mục.
  Rất mong các bạn sẽ thực hiện đúng theo quy định.
  Chân thành cảm ơn.

5 Thói Quen Làm Xấu Nụ Cười Của Bạn

Thảo luận trong 'Kiến Thức Làm Đẹp 24/7' bắt đầu bởi admin, 13/5/15.

banner-blogdieutrida

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  18
  Tất cả chúng ta đều có những thói quen xấu, nhưng một số tồi tệ hơn so với những thói quen mà chúng ta biết. Và khi nói đến răng, một số thói quen xấu của bạn thực sự có thể làm hỏng và xấu nụ cười của mình.Sau đây là năm thói quen làm tổn thương làm tổn thương nụ cười của bạn cần được loại bỏ ngay bây giờ.
  [​IMG]
  1. Cắn chặt răng hoặc nghiến răng của bạn là số một trong những sai lầm nó sẽ làm xói mòn các cạnh cắn của răng, gây ra một nụ cười trông già nua hơn.Và “Không có gì có thể làm hỏng sự hấp dẫn của nụ cười của bạn nhanh hơn so với nghiến các chỏm răng, tạo ra các mặt của răng không được tự nhiên”.

  2.Ói ra sau khi ăn có thể có một số hiệu ứng tiêu cực trên răng của bạn. “Nó làm tổn thương men răng rất nhiều từ đó biến dạng cấu trúc răng. Nó cũng gây ra tăng độ tê buốt và nhạy cảm thẩm chí ngay cả khi đánh răng “.

  [​IMG]

  3. Nhai đá nghe có vẻ vô hại, nhưng nó có thể gây ra tổn thương li ti trên men răng, đặc biệt là các răng ở nhóm phía trước. “Nếu bạn có bất kỳ vết nứt ẩn trong răng, nhai đá có thể gây ra một vết gãy răng trầm trọng theo chiều dọc và bạn phải nhổ răng”.

  4. Mút chanh hoặc trái cây khác có thể có vị ngọt, nhưng nó có thể tạo ra mảng bám trên răng, đặc biệt là trên các phần trước của hai răng cửa .

  5. Tất cả chúng ta đã từng phạm sai lầm khi nhai một thứ gì đó thay vì là thức ăn. Không chỉ là nó không hợp vệ sinh, mà nhai bút chì, bút bi,gọng mắt kính, hay những gì có bạn,…………, cũng rất bất lợi cho răng. “Thói quen này có thể biến dạng răng cửa hoặc thậm chí đẩy răng ra khỏi vị trí bình thường trong cấu trúc tự nhiên của cung răng”.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/15

Chia sẻ trang này